ในตอนแรกเราค่อนข้างกลัวเมื่อได้อ่านรีวิวของหลาย ๆ คนว่าห้องเก่ามาก แต่เราได้พักในห้องเตียงคู่ ชั้น 2 ของโรงแรม ห้องมีขนาดกว้างขวางมากเมื่อเที่ยบกับโรงแรมทั่วไปของญี่ปุ่น ดูเหมือนว่าห้องเพิ่งได้รับการปรับปรุงใหม่ทั้งหมด เตียงนอนและที่นอนดูสะอาด ใหม่ ห้องน้ำสะอาดมาก เฟอร์นิเจอร์ใหม่ทั้งหมด
แต่เสียดายที่วันที่เราไปพักมีทัวร์จีนลง ส่งเสียงดังทั้งคืน ในตอนเช้าเรายังต้องมาเจอกับนักท่องเที่ยวจีนที่มาทานอาหารเช้าด้วยกันแซงคิวกันวุ่นวาย
สิ่งที่ต้องระวังเมื่อจะใช้บริการรถรับส่งก็คือ ใสช่วงเที่ยงจะไม่มีรถบริการรับส่งประมาณ 2 ชั่วโมง แต่เวลาอื่นมีทุก ๆ ครึ่งชั่วโมง การเดินทางจากโรงแรมไปยังสนามบินใช้เวลาประมาณ ไม่เกิน 15 นาทีจากโรงแรมเมื่อใช้บริการรถรับส่ง ถ้าคุณต้องการเดินเท้า จากสนามบินอาคารสองจะใช้เวลาประมาณ 20 นาที
ถ้าเราเดินเลยจากโรงแรมมาสัก 5 นาที บริเวณที่จอดรถด้านหลังจะมีร้าน 7-11 รวมทั้งมีร้านอาหารอยู่ 2-3 ร้าน
พนักงานให้บริการใด้อย่างมืออาชีพ ให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี
ถึงแม้ว่าโรงแรมจะไม่ใกล้สถานีรถไฟ แต่เดินจากโรงแรมประมาณ 2 นาทีก่อนถึงโรงแรมโทบุจะมีป้ายรถประจำทางวนรอบที่วิ่งไปยังตัวเมืองนาริตะ นับว่าสะดวกพอสมควร