Titi_Thamma
ไทย

สะดวกในการเดินทางต่อตอนเช้า

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 2 ธ.ค. 2018
ใกล้สถานีรถใต้ดินมาก ตื่นมาแล้วไปต่อได้เลย แยกส่วนอาบน้ำห้องน้ำ และล็อกเกอร์ ห้องนอนมีเสียงรบกวนบ้างแต่ไม่มาก เตียงนอนๆสบาย แต่หมอนแบน ขอพนักงานเป็นเตียงล่างสำหรับผู้สูงอายุไม่ต้องปีน ได้นอนเตียงล่างทั้งสองคน ซึ่งดีมาก สะดวกมาก สำหรับคนที่ไม่สะดวกเวลาปีนขึ้นเตียงชั้นบน แต่ปรับอุณหภูมิในแคปซูลไม่ได้ ร้อนนิดหน่อย มีอุปกรณ์อาบน้ำ แปรงฟัน ชุดนอนให้ครบ
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2018
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: เตียงล่างสะดวกไม่ต้องปิน
  • Algotels
6.2 กม. จาก ไนน์อาวส์ นาริตะ แอร์พอร์ต
外観
  • Skyscanner.com
6.3 กม. จาก ไนน์อาวส์ นาริตะ แอร์พอร์ต
  • Nikko Hotels
1.4 กม. จาก ไนน์อาวส์ นาริตะ แอร์พอร์ต
  • Algotels
1.0 กม. จาก ไนน์อาวส์ นาริตะ แอร์พอร์ต
屋外ジャグジー
  • japanican.com
5.0 กม. จาก ไนน์อาวส์ นาริตะ แอร์พอร์ต
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
1.1 กม. จาก ไนน์อาวส์ นาริตะ แอร์พอร์ต
  • japanican.com
3.5 กม. จาก ไนน์อาวส์ นาริตะ แอร์พอร์ต
  • Rakuten Travel
3.4 กม. จาก ไนน์อาวส์ นาริตะ แอร์พอร์ต
  • japanican.com
5.8 กม. จาก ไนน์อาวส์ นาริตะ แอร์พอร์ต
外観
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน นาริตะ
รีวิวเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2017

ฉันเลือกโรงแรมนี้เพราะจำเป็นต้องบินไฟต์เช้ามาก และฉันไม่ต้องการจะพักโรงแรมรอบสนามบิน เพราะต้องเสียเวลาเดินทางอีก ในขณะที่โรงแรมนี้อยู่ภายในสนามบินเลย ฉันเห็นคนที่ไปพักกลับมารีวิวก็รู้สึกสนใจ จึงเลือกเป็นที่พักสุดท้ายในญี่ปุ่น การบริการเช็คอินที่ดี มีตู้กดน้ำข้างนอก(แต่ไม่อนุญาตให้นำอาหารเข้ามาทานภายในโรงแรม ทานได้แค่หน้าล็อบบี้เท่านั้น) อุปกรณ์อาบน้ำและชุดนอน ความสะอาดห้องน้ำดีเยี่ยม มีสบู่แชมพูฟรี ล็อกเกอร์ที่ใส่กระเป๋าความจุได้ 29 นิ้ว ตู้นอนกว้างมาก ไม่ได้แคบอย่างที่คิดเลย นั่งได้โดยไม่ชนหัว มีเสียงเอี๊ยดอ๊าดการขยับตัวเล็กน้อย อาจไม่เหมาะกับคนที่ได้ยินเสียงอะไรเล็กน้อยก็หลับไม่ลง แต่ฉันเป็นคนที่หลับลึก จึงถือว่านอนได้อย่างสบายๆ มีเวลานอนแค่ 9 ชม.เท่านั้น คุณสามารถถามเวลาเช็คเอาท์กับพนักงานได้ ฉันตื่นมาด้วยความสดใส เดินเข้าสนามบินด้วยความสบายใจ...ฉันคิดว่าโรงแรมนี้เหมาะกับคนที่ลงไฟต์ดึกมาก หากดีเลย์ รถไฟอาจหมด คุณอาจจะไปโรงแรมไม่ทัน หรือคนที่ต้องการมาต่อไฟต์เช้าที่สุด โรงแรมนี้เหมาะที่สุดกับความต้องการสองด้านนี่แล้ว

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้าคุณไม่ต้องการฟังเสียงกุกกักจากข้างบน คุณควรรีเควสบอกพนักงานว่าต้องการตู้ข้างล่าง
วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ Anemone2526
รีวิวเมื่อ 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ถ้าเดินทางมาจาก Tokyo เดินออกจากทางออก jrหรือ Keisei เลี้ยวขวาพยายามสังเกตหาป้ายโรงแรมเดินตรงไปเรื่อยๆจะพบประตูกระจกครึ่งวงกลมให้เดินเข้าไปเลี้ยวซ้ายขึ้นบันไดเลื่อนจะพบป้ายโรงแรมจากบันไดเลื่อนเลี้ยวซ้ายเดินประมาน100เมตรจะพบโรงแรม. โรงแรมแยกโซนชายหญิงชัดเจนจึงปลอดภัยมาก จะได้ถุงคนละใบในนั้นจะมีรองเท้า ผ้าเช็ดตัว ชุดคลุม หลังจากเช็คเอาต์ต้องคืนถุงกับรองเท้าที่เคาเตอร์ เดินเข้าไปจะพบห้องล็อคเกอร์อันดับแรก ต่อไปจะเป็น ห้องอาบนำ้แยกห้องกับห้องส้วมคนละห้องภายในมียาสระผม ครีมนวด สบู่ให้ครบ ถัดจากห้องอาบนำ้เป็นห่องนอนเป็นโซนเงียบภายในแคปซูลไม่แคบมากสามารถนอนพลิกตัวหรือเอากระเป๋าใบไม่ใหญ่มากวางได้ มีปลั๊กไฟให้ อากาศข้างในไม่หนาวมาก หลับได้มีเสียงคนเดินบ้าง พอตอนเช้าไม่ต้องรีบมากออกจากโรงแรม 7.30นเพื่อเช็คอินก็ทัน

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Siriwan P
รีวิวเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

เหมาะกับคนขึ้นเครื่องเที่ยวเช้าและดึก ไม่เหมาะกับการพักนานๆ หมอนแข็ง ห้องเก็บเสียงได้แย่ และอึดอัด กว่าที่คิด แต่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มี wi-fi ให้เล่นฟรี มีทั้งผ้าขนหนู, เครื่องอาบน้ำ, แปรงสีฟันพร้อมยาสีฟัน, ไดร์เป่าผม, ชุดนอน, สลิปเปอร์ แถบไม่ต้องเปิดกระเป๋าเดินทางเลย

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ ThaiSiam T
รีวิวเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ถ้าใครมีไฟลท์ที่ต้องบินเช้า แนะนำให้พักที่นี่เลย อยู่terminal 2 มีป้ายบอกทางตลอด เดินทางง่าย สะดวก สะอาด และ เงียบเหมาะแก่การพักผ่อน มีอุปกรณ์ในการอาบน้ำให้พร้อมใช้ ถ้าจองล่วงหน้า ก็จะได้ราคาที่ถูกกว่าปกติ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ nathabe8
รีวิวเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

สำหรับคนที่บินไฟลต์เช้าๆ เข้ามาที่สนามบินตอนดึกๆ ลงจากรถไฟจะเห็นป้ายบอกทางตลอดตามป้ายไปเรื่อยๆก็เจอโรงแรมหาไม่ยากเท่าไรแต่ถ้ามีกระเป๋าใบใหญ่หลายใบอาจจะลำบากนิดนึงนอนที่นี่สะดวกในเรื่องของการเดินทางบินไฟลต์เช้าจะได้ไม่ต้องรีบมาก อุ่นใจไม่ตกเครื่อง(ถ้าไม่ตื่นสาย) แต่เรื่องความเป็นส่วนตัวหรือความสะดวกสะบายอาจจะไม่ค่อยดีเท่าไร แคปซูลที่นอนกว้างกว่าที่คิดไว้มากไม่อึดอัด และก็สะอาดสะอ้านดี

ขอบคุณ ployphats