รถไฟที่วิ่งเป็นวงกลม รอบๆ Disney Land สามารถนั่งชมวิวได้ จะดีมากถ้ามากลางวัน คงจะสวยกว่าน... อ่านเพิ่มเติม
เดินทางสะดวกมากค่ะ ก็คือรถวิ่งเป็นวงกลม 55555 จอดระหว่างโรงแรมกับดิสนี่ คือเหมือนเมืองย่อมๆ เลยค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
ขึ้นรถไฟปุ๊บเหมือนเข้าดิสนีย์แล้วเลย
หน้าต่างและมือจับในรถไฟเป็นรูปมิกกี้เม้าส์
ออกจากสถานีไมฮามะถ้าจะไปดิสนีย์ซีแนะนำให้ขึ้นรถไฟขบวนนี้
ถ้าคุณจะไปดิสนีย์แลนด์ เดินเอาก็ได้นะ แต่ถ้าใครจะขึ้นไปซึมซับบรรยากาศก็ไม่ผิดกติกา เพียง 1 สถานีเท่านั้นค่ะ
สะดวกสบาย และตัวรถไฟสวยงาม เป็นการเดินทางที่สะดวกและรวดเร็วถ้าคุณต้องการเดินทางไปอย่างง่ายดาย เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม
ตู้รถไฟแบบเฉพาะของดิสนีย์ น่ารักเป็นมิกกี้รวมถึงห่วงที่จับ วันที่ไปห่วงที่จับใส่หมวกซานต้าแล้ว น่ารักมาก ตอนเราลงสถานีสุดท้ายของดิสนีย์ซี ทำตั๋วรถไฟหาย เดินไปหาพนักงานประจำดิสนีย์ บอกว่าตั๋วหายเขาก็เปิดประตูให้ออกอีกทางเลย ใจดีบริการดีมาก
รถไฟต่อจากรถไฟของ JR เลย เดินเพียงไม่ไกลมาก ได้ลดระยะทางในการเดินไปดิสนีย์ซี รถไฟประดับไปด้วยมิกกี้เมาส์ทั้งคัน ตั้งแต่กระจก ราวจับ เก้าอี้นั่ง สร้างความประทับใจตั้งแต่แรกเข้า
เพลิดเพลินกับสีสันความน่ารักระหว่างทางไปขึ้นรถไฟฟ้า และภายในรถไฟฟ้า ชมวิวระหว่างทาง นั่งสบายๆ บรรยากาศดี
เป็นรถไฟฟ้าขบวนมิกกี้ น่ารักมากๆแตกต่างสายรถไฟอื่นๆในญี่ปุ่นเหมือนเราอยู่ในโลกของการ์ตูนเลย แม้กระทั่งที่จับยังเป็นรูปมิกกี้เม้าส์ ขบวนรถไฟก็จะหมุนไปรอบๆเกาะดิสนีย์รีสอร์ท