รถไฟที่วิ่งเป็นวงกลม รอบๆ Disney Land สามารถนั่งชมวิวได้ จะดีมากถ้ามากลางวัน คงจะสวยกว่าน... อ่านเพิ่มเติม
เดินทางสะดวกมากค่ะ ก็คือรถวิ่งเป็นวงกลม 55555 จอดระหว่างโรงแรมกับดิสนี่ คือเหมือนเมืองย่อมๆ เลยค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
เป็นสายรถไฟฟ้าพิเศษที่ลง JR ที่สถานี Maihama และ เดินเท้าต่อไปยัง Disnet Resort Line จะวิ่งระหว่าง DisneyLand และ DisneySea โดยมีสถานีที่เป็นโรงแรม Brand ต่างๆขั้นกลาง ถ้ามาหลายๆวัน และเดินทางระหว่างโรงแรมและ Disney ต่างๆ และนำตั๋ววันคุ้มสุด
เป้นรถไฟสายที่นั่งแล้วมีความสุขมาก เบาะนุ่มสบาย ที่จับด้านบนเป็นรูปมิกกี้เม้าส์ ให้ความรู้สึกเหมือนได้กลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง ชอบมากค่ะ
เป็นรถไฟที่ให้บริการภายในบริเวณ Disney ทั้งหมด ทั้ง Disney Land & sea หรือแม้กระทั่งไปยังโซนรีสอร์ทเองก็ตาม
รถไฟตกแต่งสวยงามต้อนรับตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาภายในรถไฟ ทุกอย่างเป็น Mickey น่ารักต้อนรับเด็กๆ และผู้ใหญ่เองก็ตาม ;)
ขึ้นรถไฟปุ๊บเหมือนเข้าดิสนีย์แล้วเลย
หน้าต่างและมือจับในรถไฟเป็นรูปมิกกี้เม้าส์
ออกจากสถานีไมฮามะถ้าจะไปดิสนีย์ซีแนะนำให้ขึ้นรถไฟขบวนนี้
ถ้าคุณจะไปดิสนีย์แลนด์ เดินเอาก็ได้นะ แต่ถ้าใครจะขึ้นไปซึมซับบรรยากาศก็ไม่ผิดกติกา เพียง 1 สถานีเท่านั้นค่ะ
สะดวกสบาย และตัวรถไฟสวยงาม เป็นการเดินทางที่สะดวกและรวดเร็วถ้าคุณต้องการเดินทางไปอย่างง่ายดาย เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม
ตู้รถไฟแบบเฉพาะของดิสนีย์ น่ารักเป็นมิกกี้รวมถึงห่วงที่จับ วันที่ไปห่วงที่จับใส่หมวกซานต้าแล้ว น่ารักมาก ตอนเราลงสถานีสุดท้ายของดิสนีย์ซี ทำตั๋วรถไฟหาย เดินไปหาพนักงานประจำดิสนีย์ บอกว่าตั๋วหายเขาก็เปิดประตูให้ออกอีกทางเลย ใจดีบริการดีมาก