เอาตรงประเด็นเลยนะ วิว การบริการและห้องพักดีมาก เรานั่งรถบัสจากสถานีฮาโกเนะ (ป้ายรถเมล์ # 1) ไปที่ป้ายอุบาโกะโดยใช้เวลาประมาณ 45 นาที แล้วเดินไปประมาณ 3 นาทีก็ถึงโรงแรม พอมาถึง เราได้รับการต้อนรับจากคนเฝ้าประตูที่เป็นคอยช่วยเหลือเรา มีเครื่องดื่มต้อนรับฟรีและมีการเช็คอินที่รวดเร็ว เราได้ห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นที่มีวิวของภูเขาไฟฟูจิและมีพื้นที่เพียงพอประมาณ 4 เสื่อ จากบางรีวิวได้กล่าวถึงที่นี่ไว้ว่าห้องพักจะไม่ใหม่นักถ้าเปรียบเทียบกับโรงแรมหรูหราในใจกลางเมือง แต่ห้องเราก็สะอาดมากและมีการบำรุงรักษาเป็นอย่างดี เราเองก็เพลิดเพลินกับมันในฐานะที่มันเป็นประสบการณ์นึงของเราที่ได้พักในโรงแรมสไตล์ญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมนี้ สิ่งหนึ่งที่ฉันอยากจะบอกเพิ่มอีกอย่างก็คืออาหารที่นี่ไม่ตรงกับมาตรฐานของรีสอร์ทน้ำพุร้อนอื่นๆเลย เราเลือกอาหารสไตล์ญี่ปุ่นไว้ 12 อย่าง แต่น่าเสียดายที่ดูเหมือนทุกจานจะทำไว้แล้วหรือไม่ก็เตรียมไว้ก่อนที่จะถึงเราจะมาถึง ซึ่งมันควรจะสดใหม่ อาหารจานร้อนกลับเย็นหมดหรือไม่ก็เย็นระดับอุณหภูมิห้อง ฉันคิดว่าพนักงานเสิร์ฟน่าจะรับรู้เรื่องนี้หน่อยเพราะเธอดูจะรีบเอาจานที่เราทานเสร็จกลับไปเพื่อจะได้รีบเสิร์ฟจานต่อไปอย่างรวดเร็ว หอยเป๋าฮื้อที่รวมอยู่ในคอร์สของเรามีกลิ่นคาวและเนื้อเป็ดในหม้อไฟก็มีกลิ่นสาบเล็กน้อย การจัดวางอาหารน่าชื่นชมมาก ทุกอย่างมีสีสันสดใสและมองดูน่าอร่อยมาก แต่น่าเสียดายที่หิมะตกช่วงธันวาคมเราเราเลยไม่เห็นวิวของภูเขาไฟฟูจิ แต่ไงก็ตาม การได้แช่น้ำพุร้อนอุ่นๆแล้วมองหิมะตกก็สวยไปอีกแบบ มีห้องอาบน้ำขนาดเล็กสองห้องสำหรับด้านของผู้หญิงและผู้ชาย ในร่มหนึ่งห้องและกลางแจ้งหนึ่งห้อง อาจจะรู้สึกแออัดนิดหน่อยตอนช่วงที่คนมาพักที่โรงแรมเยอะๆแล้วแชร์ที่อาบน้ำกัน แต่ถ้าคนไม่เยอะก็จะดีมากๆ น้ำจะถูกตั้งไว้ที่อุณหภูมิอุ่นสบายๆไม่ถึงกับร้อนจนลวกแล้วก็ไม่เย็นไป wifi ใช้ได้เฉพาะในล็อบบี้ใกล้เคาน์เตอร์เช็คอินเท่านั้น แต่ถ้าคุณมีสมาร์ทโฟนก็อาจใช้เข้าถึงอินเทอร์เน็ตจากที่ใดก็ได้ในโรงแรม ขอเพิ่มเติมอีกนิด บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าดีมาก ประกอบไปด้วยอาหารแบบตะวันตกและตะวันออกเหมือนที่โรงแรมหรูๆมี อาหารค่ำที่ร้านอาหารฮานะโนะวะและอาหารเช้าที่ราเมจส์อร่อยมากทั้งสองที่ (มีรูปบนเว็บไซต์ของโรงแรม) โดยรวมโรงแรมดีและมีศักยภาพมาก แต่อย่างไรก็ตาม ฉันจะมาพักที่อีกก็ต่อเมื่อได้รับข้อเสนอที่ดีกว่าที่เราได้มาในเรื่องของราคาห้องและการจัดการ อ้อ แล้วก็ถ้าหิมะไม่ได้ปิดกั้นวิวของภูเขาไฟฟูจิด้วย!