เนื่องจากเชคอินในยามดึกและเชคเอาท์ในช่วงเช้า ทำให้มีเวลาอยู่ในโรงแรมแปปเดียว ในส่วนของห้องพักก็จะแปลกๆหน่อย เปิดประตูเข้าไปเจอห้องน้ำ ส่วนห้องนอนก็ต้องเดินลงบันไดเล็กๆไปสองสามขั้น ตัวห้องน้ำจะไม่มีหมวกคลุมผม แต่เนื่องจากเราไปใช้บริการออนเซน จึงไม่ได้เดือดร้อนอะไร (ออนเซนอยู่ชั้น 2 ชั่นเดียวกับห้องพักเลยค่ะ เลยสะดวก) ความสะดวกสบายของห้องพัก เตียง ที่นอน หมอน โอเคค่ะ ห้องพักมีระเบียงเมื่อเปิดออกไปจะเจอวิวภูเขา และสนามกอล์ฟ ร่มรื่นมากค่ะ ส่วนที่โดดเด่นที่นี่ก็ห้องออนเซนค่ะ เป็นบ่อขนาดใหญ่ มีทั้งแบบอินดอร์และเอาท์ดอร์ (ด้านนอกมี 2 บ่อค่ะ บ่อเล็กและใหญ่) ถือว่าดีมาก ไม่ควรพลาด ที่ขอติคือเรื่องอาหาร ที่รสชาติกลางๆไม่ได้อร่อยมากมายแต่ก็ไม่ได้แย่