หุบเขาปากปล่องภูเขาไฟ

หุบเขานรกมีไอร้อนและกลิ่นกำมะถันตลอดเวลา เป็นส่วนหนึ่งของภูเขาไฟฮาโกเน่ มีสินค้าขึ้นชื่อคือไข่ดำ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2019
narasri99
เมืองนนทบุรี, ไทย
หุบเขานรก !!!

ถามว่าสถานที่นี้สวยงามหรือว่าโดดเด่นอะไรอย่างไร? ความจริงก็ไม่ได้มีอะไรหรอกครับ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2018
Boonchoke W
เมืองปทุมธานี, ไทย

รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ประสบการณ์ครั้งแรกที่ไปเยือนญี่ปุ่น ใคร ๆ ก็เรียก หุบเขานรก แต่รู้สึกเหมือนอยู่บนสวรรค์มากกว่า..สวยมาก ๆ กับ "โอวาคุดานิ"

ขอบคุณ Weeranud
รีวิวเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ที่นี่อบอวลไปด้วยหมอกควัน มาที่หุบเขานี้ต้องไม่พลาดที่จะต้องกินไข่ดำ 1 ถุง มี 5 ฟอง แนะนำให้พกน้ำขึ้นไปด้วยนะค่ะ เพราะว่าอาจจะติดคอได้ค่ะ

ขอบคุณ menaomi
รีวิวเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

สวยงามและน่าประทับใจมากค่ะ บรรยากาศอบอวลไปด้วยหมอกควัน
ชิมไข่ดำอันขึ้นชื่อ กิน 1 ใบ อายุยืนขึ้น 7 ปี

ขอบคุณ Q-lin S

ที่ไปแล้วห้ามพลาดเลยคือ การลองกินไข่ดำ ซึ่งถือว่าเป็นไฮไลท์ของที่นี่เลย แต่กว่าจะทานได้ ต้องเดินขึ้นบันไดไปข้างบน เพื่อซื้อและชมบ่อน้ำร้อน

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Surapun
รีวิวเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2015

อากาศหนาวๆ มายืนกินไข่ต้มร้อนๆ จิ้มเกลือนี่ฟินใช้ได้ ไอศครีมถ่านสีดำๆ ก็อร่อยมากเหมือนกัน ถ้าใครขยันก็เดินขึ้นเขาไปดูบ่อกำมะถันด้านบนได้ ใช้เวลาไม่นานมากค่ะ

ขอบคุณ MiSSyViVy