เราไปพักที่นั่นพร้อมกับกลุ่มมิตรที่โบสถ์ โรงแรมมีทิวทัศน์ที่สวยงาม อยู่ใกล้ทะเลสาบ พวกเขามีออนเซนให้บริการภายในโรงแรมด้วย เรากินกันที่ร้านอาหารกันบ่อยมาก พวกเขามีร้านอาหารอยู่สองร้าน มีร้านหนึ่งที่มีขนาดเล็ก เรากินอาหารเช้าและอาหารค่ำกันที่นั่น อาหารของที่นี่อร่อยดี แน่นอนว่าอาหารญี่ปุ่นส่วนใหญ่จะเสิร์ฟในจานเล็กๆ ^_^ แต่ฉันว่ามันก็โอเคนะ และพวกเขาก็มีอีกร้านหนึ่งซึ่งเป็นร้านขนาดใหญ่ เป็นร้านแบบบุฟเฟต์ อาหารทุกอย่างที่นี่ยอดเยี่ยมมาก และก็สำคัญมากถ้าหากว่าคุณชอบซูชิและอาหารญี่ปุ่นอีกหลายต่อหลายอย่าง คุณต้องไม่กินมาเยอะก่อนเข้าไปกินบุฟเฟต์ของที่นี่
ห้องพักไม่ได้มีขนาดใหญ่โตนัก แต่ก็นับว่าดีไม่น้อยเมื่อเทียบกับโรงแรมอื่นๆ ในญี่ปุ่น เพราะเกือบทุกโรงแรมในญี่ปุ่น แทบจะไม่มีที่ไหนเลยที่มีห้องขนาดใหญ่ให้บริการ แต่มันสะอาดมากจริงๆ ก็แน่นอนแหละนะ ที่นี่ญี่ปุ่นนี่นา ^_^
ในช่วงที่เราไปพัก ทางโรงแรมยื่นข้อเสนอมาว่า ถ้าเราไม่ขอให้เปลี่ยนผ้าเช็ดตัวและทำความสะอาดห้องทุกวันจนกระทั่งเช็คเอาท์แล้ว พวกเขาจะมอบเงินคืน 1350 เยนต่อหัวที่พักอยู่ในห้องนั้น มันดีใช่ไหมล่ะ? :D พวกเราทุกคนรู้สึกพึงพอใจเป็นล้นพ้นต่อโรงแรมแห่งนี้ อ้อ และแน่นอนว่ามันอยู่ใกล้ย่านช็อปปิ้งด้วย