ทะเลสาปกว้าง วิวสวยงาม

รอบๆ ทะเลสาปมีสถานที่เที่ยวหลายแห่ง วิวทะเลสาปและทิวเขาสวยงาม มีบริการล่องเรือรอบทะเลสาป... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2018
narasri99
เมืองนนทบุรี, ไทย
Hakone Trip

สวยงามมากค่ะ บรรยากาศดีมากค่ะ ฝั่งริมเขามีปลาตัวใหญ่มากว่ายน้ำอย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
FonFluke

รีวิวเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ทะเลสาบหนาวมากกก... ทริปลองเรือโจรสลัด อีกหนึ่งฟิลลิ่งที่อยากกลับไปสัมผัส l LOVE JAPAN... รักอากาศหนาวๆ สะอาดๆ ที่ญี่ปุ่นจุงงง

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Phitchadanat S
รีวิวเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เป็นทะเลสาปที่อาจมองเห็นวิวของภูเขาไฟฟูจิ ถ้าคุณโชคดี แต่น่าเสีัยดายที่เราไม่ได้โชคดีแบบนั้น มีเรือนำเที่ยวให้บริการ รูปร่างของเรือถูกออกแบบให้เหมือนกับเรือโจรสลัด

ขอบคุณ SungSSS
รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2015

ล่องเรือทะเลสาปอะชิ อุณหภูมิไม่ต่ำมาก แต่เมื่อลมพัดกระทบแต่ละครั้ง ทำให้ขนลุกซู่ได้เลยทีเดียว ล่องผ่านเห็นภูเขาไฟฟูจิไกลๆ บรรยากาศดีมาก

ขอบคุณ xmnmxyz
รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2015

ใช้ Fuji Hakone Free pass ในการล่องเรือชมทัศนียภาพของทะเลสาปอาชิ ตอนที่ซื้อ Fuji Hakone Free pass คุณจะได้รับแผนที่การเดินทางที่เป็นภาษาไทย ในตอนซื้อ Fuji Hakone Free pass ทำให้การเดินทางท่องเที่ยวภายใน Hakone สะดวกมากยิ่งขึ้น การเดินทางไปที่ท่าเรือมีทั้งโดยรถประจำทางและ รถไฟ หากใช้ Fuji Hakone Free pass จะได้นั่งชั้นธรรมดาโดยที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม แต่สามารถจ่ายเงินเพิ่มเพียงเล็กน้อยเพื่อเข้าไปยังโซน VIP โดยติดต่อที่เคาท์เตอร์จำหน่ายตั๋วก่อนขึ้นเรือ ความแตกต่างอย่างชัดเจนระหว่าง VIP กับธรรมดาคือ คุณสามารถเข้าบริเวณ ส่วนหัวเรือ ซึ่ง ชั้นธรรมดาจะเข้าไม่ได้ แนะนำว่าเพิ่มเงินเพียงเล็กน้อยแต่ได้มุมถ่ายภาพที่ดีกว่าเยอะเลยค่ะ ใช้เวลาล่องเรือจากท่าเรือ โมโตะฮาโกเน่ ถึง ท่าเรือโทเง็นไดประมาณ 30 นาที

ขอบคุณ Nattchaya
รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2015

การไปเที่ยวญี่ปุ่นคนเดียวไม่ได้เป็นเรื่องยากเลย ไปครั้งนี้ได้ไปล่องทะเลสาปอาชิ ที่ฮาโกเนะ โดยมีตารางที่กระชับและไม่มีทางหลงเลย เรือสวยงามมาก ประกอบกับวิวที่อลังการ หากมีโอกาสอยากให้ลองสักครั้ง ตอนที่ไปฝนตกเพราะอยู่ในฤดูที่ยังมีฝนอยู่ แต่ไม่ได้ลดความงามของสถานที่ท่องเที่ยว และลำบากอะไรเลยสำหรับการล่องเรือ

ขอบคุณ IntiraU