ทะเลสาปกว้าง วิวสวยงาม

narasri99
เมืองนนทบุรี, ไทย
Hakone Trip

FonFluke

รีวิวเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

รอบๆ ทะเลสาปมีสถานที่เที่ยวหลายแห่ง วิวทะเลสาปและทิวเขาสวยงาม มีบริการล่องเรือรอบทะเลสาป วันที่อากาศดีมองเห็นวิวฟูจิงดงามมาก

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ narasri99
รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

สวยงามมากค่ะ บรรยากาศดีมากค่ะ ฝั่งริมเขามีปลาตัวใหญ่มากว่ายน้ำอยู่ ส่วนกลางบึงก็จะมีคนคอยนั่งตกปลาบ้าง เอาเรือออกไปตกปลาเองบ้าง บรรยากาศโดยรอบถือว่าดีค่ะ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ FonFluke
รีวิวเมื่อ 1 มิถุนายน ค.ศ. 2017

ลงมาถึงด้านล่างก็มาถ่ายรูปชมวิวกับทะเลสาบอาชิกันก่อนเลย อากาศดีมากๆ
รอไม่นานเรือโจรสลัดก็มาเทียบท่า คราวนี้ได้ล่องเรือสีเขียวสินะ(ปกติได้ขึ้นแต่สีแดง)
ขึ้นมาบนเรือแล้มมาเดินสำรวจบนเรือลำนี้กันหน่อย
แล้วก็มาถ่ายรูปกับกัปตันเรือหรือหัวหน้าโจรสลัด
เรือออกล่องทะเลสาบ Ashi ใช้เวลาประมาณ 25 นาที ก็ชมวิวไปเรื่อยๆ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ vanapong
รีวิวเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2017

นั่งเรือโจรสลัด แนะนำให้นำเสื้อผ้าหนาๆใส่ไป เพราะอากาศหนาวมาก ลมแรง และวิวสวยมาก แนะนำให้ขึ้นไปดาดฟ้าเรือถ่ายรูปด้วย

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ BkkStar
รีวิวเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

บรรยากาศรอบทะเลสาบนี้ ช่างสวยงามและมีความเป็นธรรมชาติมากๆ อากาศเย็น รอบๆ ทะเลสาบมีกิจกรรมให้ทำหลายอย่าง ที่น่าสนใจคือการล่องเรือ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Krittanun b