เราพักที่เกสเฮาส์สำหรับ 1 คืนในเดือนตุลาคมและเราชอบที่นี่มาก มันเป็นทริปที่ได้ไปหลายที่จากโรงแรม 5 ดาวถึงเกสเฮาส์และเรวเกน ผมมองหาที่พักหลายที่ในบริเวณนี้ ก่อนที่ผมจะตัดสินใจเลือกที่นี่และพักที่นี่ พนักงานที่นี่เป็๋นมิตรมากและมีคำแนะนำมากมายให้พวกเรา พวกเค้าเป็นระ้เบียบมาก อย่างเช่น พวกเค้ามีเมนูสถานที่ ร้านอาหาร เมนูเพื่อให้ง่ายต่อการหาที่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเป็นเหมือนผมเป็๋นมังสิวิรัต มีโน๊ตเวลาเปิดปิดร้านอาหารที่ปิดเร็วเช่น 7.30 น ด้วย
นี่เป็นสิ่งที่ดีเมื่อร้านอาหารปิดเร็วหมายความว่าคุณจะสามารถกลับไปที่เกสเฮาส์เพื่อแช่ออนเซ็นได้ เพียงคุณเขียนจองชื่อคุณลงในการจอง ก่อนคุณจะได้นอนสบายบนฟูกนุ่มๆ เราได้ไปออนเซ็นกลางแจ้งในตอนกลางคืนและในร่มในตอนเช้าก่อนอาหารเช้า ผมรักมันมาก เราถูกแนะนำการเดินทางหลายรูปแบบภายใน 1 วัน เช่น รถเคเบิ้ล เรือ ฯลฯ เพื่อไปภูเขาไฟฟูจิ (มองเห็นอยู่แว้บหนึ่งจากรถเคเบิ้ล) และทะเลสาบอาชิ ซึ่งวิเศษมาก (ทรงเรือดูเป็นดิสนีย์อยู่หน่อย คล้ายกับว่ามันเป็นกองเรือโจรสลัด แต่สนุกดี) พวกเขาให้ลีฟเล็ตพร้อมคำแนะนำไว้แล้วที่เกสต์เฮาท์ซึ่งสะดวกดีมาก นั่งเรือฮาโกเนะผ่าน "ฟรี" เมื่อคุณไปถึงโอดาวาระ ประหยัดเงินคุณได้มากและทำให้การเดินทางไปบริเวณโดยรอบสะดวกมาก ฉันจะพักที่เกสต์เฮาท์นี้อีกครั้งแน่นอน!