โรงแรมหรูใกล้สถานีฮาโกเน่ยูโมโตะ ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที อาหารอร่อย ภายในโรงแรมมีออนเซน ใหญ่ สะอาด เหมาะแก่การพักผ่อน ใกล้ๆโรงแรมมีร้านค้ามากมาย ให้เดินช้อปปิ้งเลือกซื้อสินค้าได้ ราคาโรงแรมค่อนข้างแพงแต่คุ้มค่า
เป็นโรงแรมระดับเกือบ5ดาวก็ว่าได้ พนง ต้อนรับเป็นอย่างดี มีออนเซนแต่ยังไม่เคยลอง บรรยากาศรร.ถือว่าดีมาก เดินข้ามแม่น้ำไป รร. อยู่ใกล้สถานีมาก เดินทางสะดวก ราคาแพงไปหน่อย ไม่มีอาหารเช้า ใกล้ร้านอาหาร แต่ถ้าร้านสะดวกซื้อต้องเดินไปไกลหน่อย
เดินทางสะดวกมากค่ะ ใกล้สถานีรถไฟ ลงสถานีปุ๊บ เดินข้ามสะพานข้ามคลองไปก็ถึงแล้ว จัดว่าแพงค่ะ แต่บรรยากาศดี วิวดี มีออนเซ็น แต่จัดว่าแพงไปหน่อยค่ะ พักไม่คุ้มเท่าไหร่ พนักงานบริการดีมากค่ะ พาไปส่งถึงห้องพักและแนะนำอย่างดี