มีของทานมากมาย บรรยากาศดี

เรามาเที่ยวไชนาทาวน์ที่โยโกฮาม่าอีกครั้งหลังจากที่ไม่ได้มาเป็นเวลาหลายปี ถนนหนทางจัดทำได้ดี สวยงาม... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2019
OSKRithee
หาของกิน

มีร้านอาหารจีนมากมาย เดินหลงๆไป บางร้านทำหน้าร้านอลังการ อาหารยอดนิยมคือเสี่ยวหลงเปา... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2018
Kadekao
ไทย

รีวิวเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2015

YoKohama Chinatown แหล่งรวมของคนจีนที่พักอยู่ที่ญี่ปุ่น ที่นี่มีอาหารจีนแสนอร่อยให้เลือกกินได้ตามใจ อาจจะมีราคาสูงหน่อย

ขอบคุณ menaomi
รีวิวเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2015

มีของอร่อยเยอะมากเยอะกว่าเยาวราชบ้านเรามีร้านอาหารแบบบุพเฟ่ห์ด้วยราคาไม่แพงซาลาเปาอร่อยชื่อดังมีหลายร้านที่ดาราญี่ปุ่นมาก็มีเยอะค่ะสนุกดีเที่ยวไปชิมไปตลอดทางใกล้ๆก็มีร้านขายของที่ระลึกเยอะมากคนก็เยอะมากด้วย

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Sineenard A
รีวิวเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

มีร้านอาหารจีนเยอะมาก มีให้เลือกหลายร้าน ทั้งของคาว ของหวาน ราคาถูกมาก แต่ต้องไปกินกันสองคน เพราะขายเป็น set สำหรับสองคน

ขอบคุณ tentaro13
รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2014

เป็นย่านคนจีน มีร้านอาหาร ภัตตราคาร ขนม ซาลาเปา อาหารจีนขายมากมาย แต่ละร้านตกแต่งบรรยากาศแบบจีน สวยงามมาก คนเดินช็อปปิ้งกันเยอะ โดยเฉพาะวัยรุ่น

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Suteeeeeeee
รีวิวเมื่อ 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2014

ย่านคนจีนในโยโกฮาม่า น่าเดินสำรวจ มีร้านอาหารจีนให้เลือกรับประทานมากมาย ผสมผสานความเป็นจีนในญี่ปุ่นได้ดี เดินทางได้สะดวกด้วยรถไฟหลายสาย หลังจากเดินเที่ยวโยโกฮาม่ามาทั้งวัน แวะพักรับประทานอาหารที่นี่จะทำให้มีพลังเดินเที่ยวต่อ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ CNXek