รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นที่พักขนาดเล็ก มีแค่ไม่กี่ห้อง บริหารงานโดยคุณลุงคุณป้าที่แสนน่ารักและคอยเอาใจใส่ บรรยากาศเหมือนไปพักบ้านญาติ บอกคุณลุงให้ไปรับส่งที่สถานีรถไฟได้ ห้องสะอาดเรียบร้อย เป็นห้องแบบญี่ปุ่น เสื่อตาตามิ และปูฟูกนอนกับพื้น ห้องน้ำแบบรวม และห้องอาบน้ำเป็นอ่างแช่ อาจต้องรอคิวนานเล็กน้อยแต่คุณลุงจะคอยเดินมาบอกถ้าห้องอาบน้ำว่างแล้ว บริการดีสุดๆ ประทับใจมากๆ แนะนำให้จองที่พักพร้อมชุดอาหารเช้า และถ้าเป็นไปได้จองชุดอาหารเย็นด้วย เพราะอร่อยและอลังการมากๆ ค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: แนะนำให้จองอาหารของทางโรงแรมด้วยค่ะ
ขอบคุณ mywanderer
รีวิวเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2015

ที่พักเล็กๆ แต่น่าประทับใจ คุณลุงบริการดีมากๆ ไปรับไปส่งเราที่สถานีรถไฟเพียงแค่โทรศัพท์ไปแจ้ง ห้องพักเป็นแบบบ้านญี่ปุ่น มีโต๊ะชงชา ชุดยูกา ฟูกอุ่นๆ ข้อเสียคือห้องอาบน้ำน้อย และเป็นแบบอ่างแช่ ซึ่งถ้าคนก่อนแช่น้ำนานก็จะรอนานมาก

ขอบคุณ soposp
รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ที่พักที่ไม่ใหญ่ มีไม่กี่ห้อง และอบอุ่น คุณลุงคุณป้าเอาใจใส่และให้ความเป็นกันเอง อาจอยู่ห่างจากสถานีรถไฟเล็กน้อย แต่ขอให้คุณลุงมารับได้ในววัน chcek in และถ้าคุณไปพักแนะนำเลยว่าให้ซื้ออาหารเช้าเพิ่ม เพราะจะได้ทานอาหารแบบคุณแม่ทำเอง ที่พักสะอาด แม้ห้องอาบน้ำจะเป็นแบบรวมแต่มีการจัดการให้ใช้แบบส่วนบุคคลได้

ขอบคุณ Karnkanok B
รีวิวเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เป็น guest house เล็กๆ มีลุงกับป้าบริการแบบกันเอง มารยาทดีมาก ไปรับ-ส่ง ที่สถานีได้ โดยแจ้งทางอีเมล์ล่วงหน้า หรือโทรเรียกลุงก็ได้ อาหารเช้าอร่อยมาก ต้องการอะไรเพิ่มเติม หรืออยากได้คำแนะนำที่เที่ยว หรืออื่นๆ สามารถถามลุงได้เลย ภาษาญี่ปุ่น หรือ อังกฤษ ก็ได้ แต่มีห้องน้อยมากประมาณ 4-5 ห้อง แนะนำให้จองก่อน ถ้า walk in ไป อาจจะไม่ว่าง เดินทางสะดวก อยู่ไม่ห่างไกลกับแหล่งที่เที่ยวสำคัญๆ

ขอบคุณ carolushe
รีวิวเมื่อ 30 ธันวาคม ค.ศ. 2014

ที่พักแห่งนี้เป็นที่พักเล็ก ๆ ประหยัดราคา แต่ไม่ประหยัดบริการ มีเพียง 5 ห้องเท่านั้น ตอนเข้าพักคุณลุงไปรับกระเป๋าให้ก่อน และให้เราออกไปเที่ยว ตกเย็นคุณลุงมารับที่สถานีอีกครั้ง ห้องน้ำเป็นห้องน้ำรวมแต่สะอาด มีเวลาให้บริการ แต่เราไม่ได้อาบน้ำมาตั้งแต่เมื่อวานจึงขอคุณลุงใช้ก่อน คุณลุงเลยเตรียมน้ำให้อาบ รวมถึงอ่างน้ำร้อนให้แช่ก่อนเวลา น่ารักมาก.... ห้องมี Heater พรมอุ่น ทีวี Wifi ชุดยูกาตะ ครบแล้ว ที่นอนสะอาด นอนสบาย อาหารเช้าต้องแจ้งคุณลุงก่อน อร่อยมาก แนะนำเลย สำหรับอาหารเช้า

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Varangu