*210 OUTLET STORES*

...ด้วยทำเลที่ตั้งใกล้สนามบินคันไซ มีระบบขนส่งมวลชนที่เข้าถึงได้สะดวก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2017
Vichai_Family
Rinku premium outlet

สามารถไป shopping ก่อนกลับสนามบิน kansai ได้ สามารถนั่ง jr ไปลง rinku town ได... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2018
Monster_inx
อ่านรีวิว ทั้งหมด 792 รายการ

รีวิวเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

มีร้านหลากหลายเดินได้ทั้งวัน
สามารถเดินข้ามมาอีกฝั่ง มีร้านและร้านอาหารให้เลือก
มีร้านขายเกี่ยวกับ motorcycle ชื่อ world bike ถ้ามาทางรถไฟจะถึงก่อนที่จะเดินไป premium outlet

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ บรรเจิด ว
รีวิวเมื่อ 1 เมษายน ค.ศ. 2016

วันสุดท้ายที่อยู่ Osaka หลายๆคนต้องแวะ shopping ที่ rinku town ผมก็เช่นกัน โดยผมมีจุดประสงที่จะหารองเท้าสักคู่หนึ่งแต่ก็ต้องผิดหวัง เพราะคู่ที่ชอบไม่มีเบอร์ แต่อย่างไรก็ตาม ปีหน้า ผมจะกลับไปใหม่

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ BlackNewz

เป็นเอาท์เล็ทที่รวมแบรนด์เนมหลายๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็น coach ซึ่งมักจะมีโปรฯ แจกคูปองส่วนลด 30% บ้าง หรือถ้าซื้อครบ 100000 เยนจะลดเพิ่มอีก 10% (ให้เช็คก่อนให้เรียบร้อยนะคะ จะได้ไม่พลาดโปรฯ) พนักงานโค้ชให้บริการค่อนข้างดีค่ะ

ร้านโอนิซึกะจะอยู่ที่ชั้นสองนะคะ มีแบบให้เลือกไม่มากนักแต่ก็โอเคค่ะ มีคู่ถูกๆ เยอะเลย

นอกนั้นก็มีแบรนด์อื่นด้วย ซึ่งเราไม่ได้ดู เพราะเวลาที่นี่น้อยมาก ถ้าช่างช็อปจริงๆ น่าจะใช้เวลาที่นี่อย่างน้อยสักสามชั่วโมงค่ะ

ขอบคุณ Pakwan_C
รีวิวเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ปิด 2 ทุ่ม แต่เดินจนวินาทีสุดท้าย ฟูดคอร์ทมีให้เลือกกิน มากมาย มีน้ำเปล่าฟรีให้บริการ ร้านด้านล่าง (ที่ตรงชิงช้า) มีร้านขายของมือสอง ร้านขนมขายส่ง ราคาถูก และซูชิถูกมากๆ เดินทางง่าย ไปสนามบินแป๊บเดียว

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Nicharee S
รีวิวเมื่อ 11 มกราคม ค.ศ. 2016

เป็น Outlets ที่ใกล้สนามบินคันไซมากๆห่างกันแค่สองสถานีรถไฟ พื้นที่กว้างขวาง มีร้านค้าแบรนด์เนมน่าจะเกือบร้อยยี่ห้อนะ แบรนด์ดังๆมีเยอะ เช่น Coach, Burberry, Diesel, Nike, Onitsuka Tiger ฯลฯ ถ้าไปที่ Information Center แล้วโชว์พาสปอร์ตจะได้คูปองส่วนลดมาใช้ด้วย ถามว่าราคาถูกมั้ยตอบว่าถูกกว่าในเมืองนิดหน่อย ไม่ได้ถูกมากจนต้องรีบซื้อ แต่ถ้าไม่คิดมากก็ซื้อไปเลยเพราะยังไงก็ถูกกว่าในเมืองนิดนึง มีตู้ฝากกระเป๋าที่นี่ ซื้อของแล้วมาฝากแล้วกลับไปช้อปต่อได้ มีรถบัสสำหรับไปสนามบินคันไซด้วย 200 เยน ใช้เวลา 20 กว่านาทีถ้าไม่อยากไปรถไฟฟ้าแต่รอบน้อยกว่า ต้องเช็คดีๆ

ขอบคุณ aous289