เราพักที่นี่ด้วยเหตุผลหลักว่าไม่อยากเผชิญรถติดในขนส่งสาธารณะในตอนเช้ามืด (ซึ่งเกิดขึ้นง่ายมากในแถวนี้) เรามาจากสถานี Hineno อย่างง่ายดาย โดยไม่มีอะไรน่าห่วง เมื่อเปรียบเทียบกับโรงแรมที่ตั้งอยู่ในสนามบิน ที่นี่สามารถทำอะไรได้มากมายถ้ามีเวลาว่าง ใกล้ ๆ มีห้างสรรพสินค้า และในระแวกใกล้ มีร้่านอาหารสองสามแห่งซึ่งพนักงานจะบอกทางโดยชี้ในแผนที่ให้ดู บริการรถรับส่งฟรี และออกหลายเที่ยวในตอนเช้า พนักงานโรงแรมสุภาพและเป็นมิตรดี อาจไม่ใช่ที่มีประสิทธิภาพที่สุด แต่พยายามช่วยเหลือในทุกเรื่อง อาหารเช้าอร่อยตัวเลือกเยอะ เราสังเกตุเห็นพนักงานสายการบินมาพักที่นี่มาก คงจะมีแขกเยอะแค่คืนเดียวเอง
เราพักห้องเตียงเดียว ไม่ค่อยมีที่ให้แขวนเสื้อผ้าเท่าไร เมื่อเทียบกับที่ล็อบบี้และห้องอาหาร ห้องพักต้องตกแต่งใหม่และปรับปรุงเล็กน้อย ทุกอย่างใช้ได้แต่ดูโทรมเล็กน้อย แอร์มีให้ปรับสามระดับ (เบา-ปานกลาง-แรง) เปิดแล้วรู้สึกแปลก ๆ แต่ก็หลับสบายดี ไม่มีเสียงดังจากด้านนอก แต่ได้ยินเสียงคนพูดคุยและเดินไปเดินมาที่ทางเดิน ถ้าต้องขึ้นเครื่องจากคันไซตอนเช้ามืด ที่นี่เป็นตัวเลือกที่สมเหตุสมผลดี จะกลับมาพักที่นี่อีก