มุมมองจากที่สูง

เริ่มจากด้านล่าง หลังหอคอยเป็นชายหาด(หนาวมาก)เป็นช่วงพระอาทิคย์กำลังตกพอดี สีท้องฟ้าสวยงามมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
soulda M
ชมวิวมุมสูงของเมือง Fukuoka กันเถอะ !!

ชมวิวเมืองมุมสูง ถ้ามีเวลาก็น่าไปแต่ถ้าเวลาไม่เยอะค่อนข้างน้อย ก็ผ่านไปก็ได้ ด้านในมีหลายชั้น... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2019
SleepsheepO

รีวิวเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

ได้ ดู เมือง ฟูกูโอกะ ทั้งเมือง สวยในยามค่ำ คืน และ สามารถ เดิน เที่ยว shopping และ ทะเล ได้ ในที่ที่ใกล้ เคียง

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ FukuokaCastleRuins
รีวิวเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2015

ผมได้มีโอกาสเดินทางไปที่ ฟุกุโอกะ ทาวเวอร์ ด้วยการนั่งรถไฟใต้ดิน+เดินชมเมืองมาสักพักก็ถึงที่นี่ ที่นี่เป็นตึกกระจกที่สวยแต่ไม่สูงมากนัก คุณสามารถเข้าไปชมวิวของเมืองฟุกุโอกะโดยการขึ้นไปบนตึก เดินไปอีกหน่อยจะเป็นทะเล ซึ่งก็ได้บรรยากาศชิวๆ ดีครับ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Somjest K
รีวิวเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2015

ชมวิวเมืองฟุกุโอกะ สามารถเห็นวิวได้รอบ เหมาะกับวันอากาศดี มีร้านคาเฟ่อยู่ข้างบน ราคาแพงเล็กน้อย รสชาติอยู่ในเกณฑ์ทั่วๆไป

ขอบคุณ Suthida137
รีวิวเมื่อ 21 มีนาคม ค.ศ. 2015

เดินทางง่าย มีรถบัสวิ่งจากในเมืองที่คอยแวะได้ตลอดทาง ถ้าชอบดูวิวเมืองกับทะเล ลองมาที่นี่ ขึ้นช่วงเย็นๆดูนะ สวยๆ แต่ไม่ค่อยมีร้านค้า ร้านอาหารไว้บริการเท่าไร คงเพราะอยู่นอกเมือง แต่ก็เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนค่ะ

ขอบคุณ Tansatiranun
รีวิวเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2015

เดินจากสถานีรถไฟฟ้าไกลไปหน่อย ถ้านั่งรถเมล์มาอาจจะสะดวกกว่านี้ เดินประมาณ 1 กม.กว่าๆ แต่มาถึงแล้วคุ้มมากๆ ถึงไม่ได้ขึ้นไปด้านบน แค่ชมวิวด้านนอกก็คุ้มแล้ว สวยจริงๆ

ขอบคุณ Mananya S