หลังจากที่ได้ใช้เวลาสองอาทิตย์ ไปกับการไปจากโรงแรมแบบห้องรวมหนึ่งไปอีกที่หนึ่ง มันรู้สึกเหลือเชื่อมากที่จะมีห้องพักเป็นของฉันเอง และห้องน้ำของฉันเอง ที่มีอ่างญี่ปุ่นแท้และก็โถส้วมของฉันเองด้วย ซึ่งไม่รวม บ่ออาบน้ำรวม สามแห่งที่โรงแรมมีให้ใช้ ห้องพักใหญ่และดีมาก มีเครื่องแอร์ ทีวี ตู้เสื้อผ้า และตู้เย็น มีชุดชาตั้งไว้ให้บนโต๊ะพร้อมกับกระติกที่เติมน้ำร้อนมาให้ทุกวัน แล้วก็มีขนมปังชิ้นเล็กๆไว้ให้ฉันทุกวันและก็มีเสื้อคลุมแบบญี่ปุ่นไว้ให้แบบทุกวันด้วย ประมาณหกโมง จะมีคนสามคนมาปูฟูกนอนให้ฉัน พนักงานทุกคน นิสัยดีและดูแลดี แม้ว่าภาษาอังกฤษเขาจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่The ryokan ตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟBeppu และล้อมรอบไปด้วยร้านอาหารและบาร์หลายแห่ง
มันเป็นที่ที่ดีที่สุดที่ฉันเคยพักในญี่ปุ่น ราคาก็แค่4000เยนต่อคืน ฉันขอแนะนำที่นี่สำหรับใครก็ตามที่จะมาเยือนBeppu