ฉันคาดหวังไว้ว่ามันจะเป็นหมู่บ้านเล็กๆที่มีเสน่ห์น่าดึงดูด (ฉันไม่ได้ค้นหาข้อมูลมากนัก) พวกเราผิดหวังเมื่อพบว่าเบปปุนั้นเมืองที่ใหญ่ (120,000 คน) และไม่มีเสน่ห์ โรงเตี๊ยมอยู่ในตรอกในตอนกลางของเมือง อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟมากนัก ฉันพักที่ทะเลสาบโทยะในตอนเหนือของประเทศญี่ปุ่น ที่นี่ขาดเสน่ห์ดึงดูดและทิวทัศน์มองเห็นแต่ด้านหลังของอาคารอื่นๆในเมืองเท่านั้น ไม่มีคำติในเรื่องของสถานที่มากนัก พนักงานใจดีมากและช่วยเหลือเป็นอย่างดี บ่อน้ำพุร้อนของโรงเตี๊ยม (สำหรับผู้ชายชั้นหนึ่ง และผู้หญิงอีกชั้นหนึ่ง) ร้อนมาก อาจจะร้อนเกินไปสำหรับชาวตะวันตกส่วนใหญ่ ดังนั้นจึงทำให้รู้สึกผิดหวัง มีสระว่ายน้ำเพียงสระเดียว หากคุณคิดถึงเมืองเบปปุ ขอให้ไปยังสถานที่อื่นนอกจากบริเวณตัวเมือง
- ร้านอาหาร
- บาร์/เลานจ์