เรียวกังที่ไม่ไกลจากสถานีเปปปุ แค่เดินตรงลงมาไม่ไกล โรงแรมอยุ่ใกล้กับbeppu tower มีร้านอาหารล้อมรอบ บริการดี มีร่มให้ยืมตอนฝนตก ออนเซนสะอาด ห้องนอนสะอาด ห้องนอนเป็นแบบญี่ปุ่น เช็คอินง่าย คุยอังกฤษได้ดี
- ร้านอาหาร
- บาร์/เลานจ์
เป็นโรงแรมที่อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ หาไม่ยาก จากรูปปั้นหน้าสถานีรถไฟเดินตรงไป จนเจอห้าง Tokiwa ซ้ายมือ โรงแรมอยู่ในซอยขวามือตรงข้ามห้าง Tokiwa หน้าปากซอยจะมีตู้โทรศัพท์อยู่ อาหารเช้า-เย็นรสชาติดี มีชุดยูกาตะและเสื้อคลุมสำหรับสมาชิกทุกคนรวมทั้งเด็กๆ มีห้องออนเซ็นส่วนตัวให้แช่อยู่ฝั่งตรงข้ามโรงแรม แต่ต้องจองเวลาใช้ห้องก่อนที่เคาน์เตอร์ มีตู้กดน้ำดื่ม-ชา-กาแฟฟรีที่ชั้น 3 หน้าลิฟท์ มีข้อเสียหน่อยเดียวคือ โรงแรมจำกัดการแช่ออนเซ็นให้แค่ 1 ครั้ง(พัก 1 คืน) แต่โดยทั่วไปถือว่าค่อนข้างพอใจ
เรียวกังราคาถูก ขวัญใจคนไทย เดินทางสะดวกจากสถานี Beppu Station ง่ายๆ ไม่ว่าจะนั่ง Taxi ไม่เกิน 700 เยน หรือเดินชิวๆก็ได้ ห้องพักสบายๆ ห้องกว้างมาก มีห้องน้ำส่วนตัว อาหารเช้าแบบญี่ปุ่นอร่อยมากๆ แถมที่นี่มีบ่อน้ำพุร้อนทั้งแบบรวมและห้องส่วนตัวให้จองใช้บริการได้ด้วย ถูกใจคนไทยจริงๆ
รร มีห้องอาบน้ำให้เลือกใช้บริการหลายห้อง สมกับเป็นเมืองบ่อน้ำร้อน
ทำเลไม่ไกลมากนักจากสถานีรถไฟ ประมาน 10-15 นาที มีร้านอาหารและ ห้างอยุ่ไม่ไกล ขุดอาหารเช้าและเย็น คุ้มค่า ราคาไม่แพง เหมาะกับการมาพักผ่อน
โรงแรมอยู่ไมไกลจากสถานีรถไฟ เจอาร์ มีห้องอาบน้ำแร่แบบ ออนเซน เป็นส่วนตัวไม่ต้องไปอาบรวม ห้องนอนเป็นแบบญี่ปุ่น แต่มีห้องน้ำแบบยุโรปในตัว อาหารเช้าเป็นชุดแบบญี่ปุ่น ราคาที่พักไม่แพง คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป
เป็นโรงแรมยอดนิยมของคนไทย ห้องใหญ่กว้างขวางมาก เราเลือกนอนแบบห้องญี่ปุ่น มีชุดใส่อาบน้ำแบบญี่ปุ่นให้ใส่ อาหารเช้าแลดูเหมือนปลาหวานบ้านเรา แต่มันดีงามมากกกกกค่ะ เราชอบ ได้ปิ้งเอง ซุปก็จุดร้อนๆตอนกิน อาหารเช้าต้องซื้อเพิ่มแต่เราว่าคุ้มสำหรับการจ่ายเพิ่มค่ะ ออนเซ็นก็มีแบบส่วนตัวแค่ต้องจองเวลาแล้วมาแลกกุญแจ ห้องออนเซ็นมีสามแบบสามสไตร์ สวยทุกแบบค่ะ ชอบคร่า