soraveji

ห้องพักสะอาดดีมาก ใหญ่พอประมาณ

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 6 ธ.ค. 2016
ห้องพักไสตล์ญี่ปุุ่น สะอาดมียูกาตะให้ใส่ มีออนเซ็น ขนาดกลางไม่ใหญ่ แต่ก้เป็นส่วนตัวเพราะไม่ค่อยมีคนใช้บริการ อาหารเช้าไม่ค่อยมาก รสชาติ ธรรมดา ปิดเร็ว ไม่เกนเก้าโมงก้ปิดแล้ว ต้องรีบตื่นมากิน ปิดตรงเวลามาก โดยรวมถือว่าดีในราคาถูกๆ
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2016
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: มีห้องฝั่งวิวภูเขาก้สวยดี ฝั่งทะเลไม่ได้พัก
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
  • japanican.com
2.9 กม. จาก โรงแรมนิว สึรุตะ
4.3 กม. จาก โรงแรมนิว สึรุตะ
ようこそ別府第一ホテルへ お客様を笑顔でお出迎えします。
0.6 กม. จาก โรงแรมนิว สึรุตะ
■ホテル外観■
0.6 กม. จาก โรงแรมนิว สึรุตะ
温泉大浴場(男性用露天風呂)
  • Skyscanner.com
0.2 กม. จาก โรงแรมนิว สึรุตะ
Public Bath at the Nogamihonkan Ryokan
  • Rakuten Travel
0.1 กม. จาก โรงแรมนิว สึรุตะ
นำสัตว์เลี้ยงพักได้
別府湾が一望できる展望露天風呂で旅の疲れを癒してください
0.3 กม. จาก โรงแรมนิว สึรุตะ
半露天風呂付海側客室
贅沢な時間をひとり占め ♪
เรียวกัง
เรียวกังเป็นที่พักแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมที่โดยมากจะมีฟูกฟูงตอง (ฟูกนอนแบบพับได้) ปูนอนบนพื้นเสื่อทาทามิ (เสื่อฟาง) เรียวกังหลายแห่งขึ้นชื่อด้านบ่อน้ำพุร้อน (โดยมากจะเป็นบ่อน้ำพุร้อน “ออนเซ็น”) และอาหารดั้งเดิม ไม่รับประกันว่าจะมีแผนกต้อนรับส่วนหน้าทีเปิดตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ณ ที่พักประเภทนี้

Seikaiso

Guest House Matsukiso

• Rakuten Travel
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เบ็ปปุ
รีวิวเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

รร.มีขนาดค่อนข้างใหญ่ เมื่อเทียบกับระหว่างทางที่เดินผ่าน ฟอร์นกว้างขวาง ห้องเป็นแบบเรียวกัง ห้องน้ำไม่ทันสมัยเหมือนรร.อื่นๆ แต่สะอาด ห้องอาบน้ำน้ำในอ่างซึมยากนิดหนึ่ง พนักงานมาทำความสะอาดให้ทุกวัน และปูที่นอนให้ด้วย

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Huato N
รีวิวเมื่อ 1 มิถุนายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

Good hotel. Beautiful and easy transfer. เป็นโรงแรมที่ดีเลยครัลสะดวกมากราคาไม่แพง ลองพักดูนะครับห้องสวยๆ สะอาด ไม่มีที่พักลองพักดูนะครับเช้าตื่นมาแช่ออนเซ็นสบายเลยครับดูบรรยากาศยามเช้ากับอากาศดีๆริมทะเล คุ้มราคา

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Jate L
รีวิวเมื่อ 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

โรงแรมขนาดไม่ใหญ่มาก สภาพค่อนข้างเก่า หลายปีแล้ว แต่ภายในสะอาดมาก พักห้องแบบญี่ปุ่น ห้องน้ำรวม ราคาไม่แพง อุปกรณ์มุกอย่างครบถ้วน พนักงานพูดภาษาอังกฤษได้บางคน แต่ทุกคนพยายามให้การช่วยเหลือเป็นอย่างดี เดินประมาณ 10 นาที ถึงสถานีเปปุ รอบๆโรงแรมมีร้านค้า ออนเซ็นวิวดี

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Ake180707
รีวิวเมื่อ 10 เมษายน ค.ศ. 2016

เราคิดว่าโรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่น่าพักมากๆ วิวข้างนอกเห็นทะเลสวย มีออนเซ็นให้แช่ด้วย ถึงแม้จะดูเหมือนเป็นโรงแรมเก่า แต่มันก็สะอาดและนอนหลับสบาย เรามาพักกับครอบครัวเราและญาติ ทุกคนชอบโรงแรมนี้มากครับ ถ้ามีโอกาสมาเที่ยวที่นี่อีก ก็จะมาพักที่นี่แหล่ะครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องที่มีวิวด้านนอกเป็นทะเลครับ
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Rae U
รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2016

ที่ตั้งห่างจากสถานีรถไฟเบบปุ ไม่ไกลมาก ถ้าเดินเอาเองก็ยังได้ โรงแรมที่นี่อาจจะดูเก่า แต่ก็ถือว่าจัดการได้ดี ห้องพักสะอาด ยิ่งถ้าได้ห้องที่มีระเบียงวิวทะเลก็จะยิ่งน่าประทับใจมากโดยเฉพาะตอนพระอาทิตย์ขึ้นช่วงเช้า มันสวยงามมาก

ที่นี่มีออนเซ็นบริการ ทุกอย่างดีเยี่ยม วิวชายทะเล

อาหารเช้าไม่หลากหลายนักแต่ก็น่าพึงพอใจ ถือว่าคุ้มค่า

อยากแนะนำโรงแรมนี้เป็นพิเศษเลย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องวิวทะเล เพื่อชมพระอาทิตย์ขึ้นในตอนเช้า
ขอบคุณ Wivil