เราได้จองห้อง 2 ห้องสำหรับ 1 คืนสำหรับครอบครัว แม้ว่าห้องจะมีราคาแพงกว่าโรงแรมอื่นๆที่ระดับเดียวกันและมีห้องที่ไม่ใหญ่กว่าเลยก็ตาม อย่างน้อยมันก็มีข้อดีที่มากกว่าที่อื่น 1 มันมีอ่างน้ำแร่ธรรมชาติที่ชั้นบนสุดให้สำหรับแขกฟรีและมีบะหมี่ฟรีก่อน 9 โมงครึ่งในตอนเย็น มันดีอะไรอย่างนี้ 2 อาหารเช้าเป็นบุฟเฟต์ที่มีอาหารให้เลือกมากมายและอร่อย ครอบครัวผมชอบมันมากและเพลิดเพลินกับอาหารมา พนักงานทุกคนพูดภาษาอังกฤษได้อย่างไม่มีปัญหา
และทำเลที่ตั้งถือเป็นจุดขายหนึ่งของโรงแรมนี้เลย แค่ราวๆ 5-7 นาทีเดินจากสถานีรถไฟ ดังนั้นจึงใช้สะพานคนเดิน หรือทางเดินลอยฟ้าทางด้านขวา และเดินไปเรื่อยๆบนด้านขวา เมื่อออกจากทางออกด้านตะวันตก และมีร้านอาหาร และแหล่งช้อปปิ้งใกล้ๆ มีแม้แต่จุดชมวิวที่ชั่นบนสุดของศูนย์การค้าซึ่งค่าเข้าฟรีด้วย ขึ้นไปที่นั่นคุณจะสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามมากๆของเมืองนี้