เป็นโรงแรมที่น่าไปพักมาก ทั้งสะอาด มีอาหารเช้า การเดินทางก็สะดวกมากๆ และที่สำคัญมีออนเซ็นด้วย จากโรงแรมสามารถเดินไปถึงสถานี sendai ได้ง่ายมาก หรือจะหาของกินก็ง่ายมาก มีร้านขายของกินเยอะ ใกล้แหล่งช๊อปปิ้งอีกด้วย น่าไปมากเพิ่มเติม
ย่อทาง Dormy Inn group รู้สึกยินดี
และเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับท่านในระหว่าง10วันที่ท่านเดินทางมาในญี่ปุ่น
ทางเราดีใจมากที่ท่านประทับใจ และพึงพอใจกับการให้บริการของเรา
ทั้งญี่ปุ่นตั้งแต่เกาะฮอกไกโดจนถึงคิวชูเรามีโรงแรมอยู่ทั้งหมดอยู่55แห่ง
อีกทั้งสาขาที่พึ่งเปิดใหม่ในประเทศเกาหลี Dormy Inn Premium Seoul Garosugil
หากท่านได้มีโอกาศมาเยือนประเทศญี่ปุ่นหรือเกาหลี
ทางเราหวังว่าจะมีโอกาศได้ต้อนรับท่านอีกครั้งหนึ่ง
เราได้จองห้อง 2 ห้องสำหรับ 1 คืนสำหรับครอบครัว แม้ว่าห้องจะมีราคาแพงกว่าโรงแรมอื่นๆที่ระดับเดียวกันและมีห้องที่ไม่ใหญ่กว่าเลยก็ตาม อย่างน้อยมันก็มีข้อดีที่มากกว่าที่อื่น 1 มันมีอ่างน้ำแร่ธรรมชาติที่ชั้นบนสุดให้สำหรับแขกฟรีและมีบะหมี่ฟรีก่อน 9 โมงครึ่งในตอนเย็น มันดีอะไรอย่างนี้ 2 อาหารเช้าเป็นบุฟเฟต์ที่มีอาหารให้เลือกมากมายและอร่อย ครอบครัวผมชอบมันมากและเพลิดเพลินกับอาหารมา พนักงานทุกคนพูดภาษาอังกฤษได้อย่างไม่มีปัญหา
และทำเลที่ตั้งถือเป็นจุดขายหนึ่งของโรงแรมนี้เลย แค่ราวๆ 5-7 นาทีเดินจากสถานีรถไฟ ดังนั้นจึงใช้สะพานคนเดิน หรือทางเดินลอยฟ้าทางด้านขวา และเดินไปเรื่อยๆบนด้านขวา เมื่อออกจากทางออกด้านตะวันตก และมีร้านอาหาร และแหล่งช้อปปิ้งใกล้ๆ มีแม้แต่จุดชมวิวที่ชั่นบนสุดของศูนย์การค้าซึ่งค่าเข้าฟรีด้วย ขึ้นไปที่นั่นคุณจะสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามมากๆของเมืองนี้
โรงแรมใกล้กับสถานีเซนไดและมีร้านอาหารและห้างรอบข้างมากมาย มันเป็นเรื่องที่ดีที่มีอาหารเช้าแบบญี่ปุ่นและมีบริการราเมงฟรีในตอน 4 ทุ่มของทุกคืน โรงแรมสะอาดนะแต่เราไม่สามารถเข้าใช้งานไวไฟที่ล็อบบี้ได้ พนักงานโรงแรมช่วยเหลือเราอย่างมากและช่วยให้แผนที่แก่เราในการจะไปดูไร่เชอรี่เมื่อเรามาที่นี่ช่วงเมษายน 2012 สถานีเซนไดอยู่ใกล้กับร้านอาหารและของหวานที่ดัง และสามารถนั่งรถไฟเจอาร์ำปที่หาดมัตสึยาม่าได้ มันใช้เวลาคุ้มค่าเพียง 30 นาทีเท่านั้นเองเพื่อจะไปดูเกาะที่งดงาม