pipat66

โรงแรมราคาประหยัด สะอาด

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 16 ก.ค. 2015ผ่านมือถือ
โรงแรมราคาประหยัด สะอาด เดินทางสะดวกจากสนามบินมีรถบัสของแอร์เอเซียบริการ ห้องพักใหญ่ เป็นแบบคิดค่าบริการเสริมเพิ่มเติม ชั้นล่างมีขายตั๋ว และทัวร์ไปเที่ยวที่ต่างๆ โรงแรมค่อนข้างไกลจากใจกลางเมือง พนักงานเป็นมิตรและช่วยเหลือดี
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2014
Go to your Happy Price
5.2 กม. จาก โรงแรมทูน-ดันกา เบย์ ยะโฮร์
Go to your Happy Price
5.1 กม. จาก โรงแรมทูน-ดันกา เบย์ ยะโฮร์
รับคะแนน Hilton Honors
  • KLOOK
5.5 กม. จาก โรงแรมทูน-ดันกา เบย์ ยะโฮร์
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
Go to your Happy Price
5.7 กม. จาก โรงแรมทูน-ดันกา เบย์ ยะโฮร์
5.4 กม. จาก โรงแรมทูน-ดันกา เบย์ ยะโฮร์
7.1 กม. จาก โรงแรมทูน-ดันกา เบย์ ยะโฮร์
Go to your Happy Price
11.5 กม. จาก โรงแรมทูน-ดันกา เบย์ ยะโฮร์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ยะโฮร์บาห์รู
รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

อยู่นอกเมือง ไกลจาก Larkin Sentral ประมาณ 10 -20 นาที แต่สถานที่ใกล้ๆก็มีร้านอาหาร และการบริการของโรงแรมก็ใช้ได้ระดับหนึ่ง ห้องพักถึงแม้จะเล็กไปนิด แต่ก็มาตรฐานของ Tune เครื่องใช้สะอาด สามารถเดินทางด้วยรถTaxi ที่โรงแรมติดต่อให้ได้ ปลอดภัย เมื่อเทียบกับราคา คืนละ 375 บาทแล้ว ถือว่าถูกมากๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: นอกเมืองไปนิด แต่ก็สันโดษและปลอดภัย
ขอบคุณ radasiri
รีวิวเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2015

โรงแรมราคาประหยัด ที่มีการซื้อเพิ่มบริการต่างๆได้ มีรถบัสเดินทางไปกลับของแอร์เอเซียจากสนามบินยะโฮร์ได้สะดวก โดยรอบไม่ค่อยมีร้านค้าหรือที่เที่ยวเท่าไหร่ แต่ในโรงแรมมีร้านอาหารฝากท้องได้
โรงแรมมีที่สามารถซื้อตั๋วไปเที่ยวที่ต่างๆได้ แนะนำเลโก้แลนด์ มีแบบมีรถรับส่งด้วยจะดวกมาก
จะไปเที่ยวที่ไหนสามารถให้โรงแรมเรียกแท๊กซี่ให้ได้

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ pipat66

เป็น รร ที่ถือว่าสะดวกมากสำหรับการมาเที่ยว เลโกแลนด์
เราได้ห้องเลขที่ 539,541 หลังกลับมาจาก angrybird activity park เวลา 22 น
เครื่องปรับอากาศห้อง 539 ดับเองทุก 1 ชม เราลงไปแจ้งที่ front
พนักงานเปลี่ยน รีโมทเครื่องปรับอากาศให้เราที่เวลา 23.00 นอนอีก 1 ชม แอร์ตัดเองอีก
ผมและลูกชายอายุ 7 ปี ต้องลงไปที่ฟร้อน อีกครั้ง ฟร้อนเปลี่ยนรีโมทแอร์ให้อีก
หลังจากขึ้นมา อีก 1 ชมขณะเวลาตี 1 แอร์ตัดอีก ผมและเด็กชาย 7 ปีต้องลงลิฟท์ไปด้านล่างอีก
คราวนี้พนักงานเอา log book ของช่างมาดูแล้วบอกเราว่า ห้องนี้มีปัญหาแอร์ ช่าง รีพอรทไว้ในสมุดงาน
แล้วทำไมไม่ดูตั้งแต่ที่ผมลงมาแจ้งครั้งแรกตอน 4 ทุ่ม ทำไมต้องรอให้เราลงมาถึง 3 ครั้ง
เด็กเล็กนะครับพนักงานก็เห็น กว่าผมจะย้ายห้องเสร็จและได้นอนก็ตี 2
พูดได้คำเดียวเลยว่า ห่วยมากครับ คุณไม่ตรวจสอบก่อนให้ห้องแขก และเมื่อแขกลงมา พร้อมเด็กเล็ก ถ้าคุณมีหัวใจการให้บริการที่ดี คุณควรจะเช็คตั้งแต่ครั้งแรก คุณมีพนักงานประจำนั่งที่ ส่วนต้อนรับในตอนนั้นถึง 2 คนนะครับ ชาย 1 หญิง 1 คุณเอาแต่นั่งเล่น smartphone กันอยู่

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลี่ยงได้ให้เลี่ยง พนักงานไม่มีหัวใจการให้บริการเลย
ขอบคุณ NiphatV
รีวิวเมื่อ 24 มีนาคม ค.ศ. 2015

เลือกพักที่นี่เพราะสะดวกที่จะไปเที่ยว lego world สามารถจองรถรับส่งได้เลย บริการก็เป็นตามมาตรฐานเครือ โรงแรมทูน ห้องพักมีขนาดเล็ก บริการเสริมต่างๆต้องจ่ายเงินเพื่ม โรงแรมอยู่ไกลจากแหล่งชอปปิ้งถ้าไม่มีรถไปไหนมาไหนไม่สะดวกต้องใช้บริการแท็กซี่เท่านั้น

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ arisay77
รีวิวเมื่อ 19 มกราคม ค.ศ. 2015

ได้มาพักเมื่อ วันที่ 16-18 มค 58 ห้องพักขนาดเล็ก เตียงนอนสะอาดดีไม่มีกลิ่น แต่กลิ่นกับไปมีที่ห้องน้ำ ห้องไม่เก็บเสียง ใกลชุมชนจะเดินทางต้องใช้บริการแท๊กซี่เป็นหลัก แต่มีบริษัทนำเที่ยวในตึกจะไป LEGOLAND ก็ซื้อบริการได้มีรถรับส่ง ราคา 175 ริงกิด

เดินทางจากสนามบินใช้บริการของ skyvan จองฝ่าน air asia หรือ taxi เท่านั้น

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ chaivuth v