เป็น รร ที่ถือว่าสะดวกมากสำหรับการมาเที่ยว เลโกแลนด์
เราได้ห้องเลขที่ 539,541 หลังกลับมาจาก angrybird activity park เวลา 22 น
เครื่องปรับอากาศห้อง 539 ดับเองทุก 1 ชม เราลงไปแจ้งที่ front
พนักงานเปลี่ยน รีโมทเครื่องปรับอากาศให้เราที่เวลา 23.00 นอนอีก 1 ชม แอร์ตัดเองอีก
ผมและลูกชายอายุ 7 ปี ต้องลงไปที่ฟร้อน อีกครั้ง ฟร้อนเปลี่ยนรีโมทแอร์ให้อีก
หลังจากขึ้นมา อีก 1 ชมขณะเวลาตี 1 แอร์ตัดอีก ผมและเด็กชาย 7 ปีต้องลงลิฟท์ไปด้านล่างอีก
คราวนี้พนักงานเอา log book ของช่างมาดูแล้วบอกเราว่า ห้องนี้มีปัญหาแอร์ ช่าง รีพอรทไว้ในสมุดงาน
แล้วทำไมไม่ดูตั้งแต่ที่ผมลงมาแจ้งครั้งแรกตอน 4 ทุ่ม ทำไมต้องรอให้เราลงมาถึง 3 ครั้ง
เด็กเล็กนะครับพนักงานก็เห็น กว่าผมจะย้ายห้องเสร็จและได้นอนก็ตี 2
พูดได้คำเดียวเลยว่า ห่วยมากครับ คุณไม่ตรวจสอบก่อนให้ห้องแขก และเมื่อแขกลงมา พร้อมเด็กเล็ก ถ้าคุณมีหัวใจการให้บริการที่ดี คุณควรจะเช็คตั้งแต่ครั้งแรก คุณมีพนักงานประจำนั่งที่ ส่วนต้อนรับในตอนนั้นถึง 2 คนนะครับ ชาย 1 หญิง 1 คุณเอาแต่นั่งเล่น smartphone กันอยู่