การเปลี่ยนแผนเล็กน้อยนำพาให้เราอยู่เพิ่มอีกวันหนึ่งในเกาะลังกาวี ตัดสินใจเช็คอินเข้าพักที่โรงแรม Bahagia ถึงแม้หลายๆ รีวิวจะไม่ค่อยสนับสนุน ถึงอย่างไรเราก็จะเช็คเอาท์เร็วกว่าปกติในเช้าวันถัดไปอยู่แล้วจึงไม่น่ามีอะไรต้องเสีย กระบวนการเช็คอินรวดเร็วดี และเราก็ขึ้นลิฟท์ไปที่ห้อง มันออกจะเล็กสักหน่อย (คุณจะคาดหวังอะไรล่ะในราคานี้ ฮะๆ ?) แต่ภรรยาของผมชอบการตกแต่งและส่วนห้องน้ำ มันสะอาดและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมด้วย TV ดาวเทียม (มีช่อง ESPN กับ HBO ด้วย) และอินเตอร์เน็ต WiFi ฟรี เป็นจุดขายเพิ่มเติม รายการอาหารเช้าเป็นแบบท้องถิ่น ค่อนข้างมีตัวเลือกหลากหลาย พร้อมด้วยผลไม้ ขนมปัง และน้ำผลไม้ต่างๆ เป็นอาหารเช้าที่อิ่มอร่อยดี :)
โดยทำเลที่ตั้ง มันอยู่หลังถนนเส้นหลัก แต่ก็มีร้านค้าอยู่รอบๆ จำนวนหนึ่ง นั่นหมายถึงอาหารและของอื่นๆ อยู่ไม่ไกลขนาดนั้น