เราจองห้องพักที่โรงแรมแห่งนี้เป็นส่วนหนึ่งของฮันนีมูนแพ็คเกจของเรา ฉันเป็นนักธุรกิจที่ต้องเดินทางตลอดและมีโอกาสได้เข้าพักในโรงแรมระดับ 5 ดาวหลายแห่งตลอดทั้งปี ฉันไม่เคยเขียนรีวิวเกี่ยวกับที่ไหนเลย แต่ฉันต้องเขียนเกี่ยวกับที่นี่! โรงแรมแห่งนี้แย่มาก!!!!! น่ารังเกียจ!!! สกปรก!!! เก่า!!!! อะไรที่แย่ ๆ ทั้งหลายที่จะนึกออกเมื่อพูดถึงโรงแรม มันคือที่นี่แหละ เราเช็คอินและเช็คเอาท์ภายในเวลาชั่วโมงเดียว โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมที่แย่ที่สุดเท่าที่โรงแรมสักแห่งจะแย่ได้!!!
เริ่มจาก ล็อบบี้ของโรงแรมก็ใหญ่โต และพนักงานต้อนรับก็ต้อนรับอย่างดี แต่ทันทีที่เรานั่งลงเพื่อดื่ม "เครื่องดื่มต้อนรับ" ของเรา เราก็ต้องเผชิญกับฝูงแมลงตัวเล็ก ๆ ที่โต๊ะของเราพวกมันไม่ใช่ชนิดที่เป็นอันตราย แต่เป็นพวกที่ทำให้คัน นอกจากนั้นโซฟาและเก้าอี้ที่มีเบาะรองนั่งก็อยู่ในสภาพแย่และขาด
นอกจากนั้นที่โรงแรมแห่งนี้ไม่มีการตกแต่งทัศนียภาพเลย มันเหมือนคุณกำลังเดินเข้าไปในป่า ห้องพักก็เหมือนบังกะโลที่มีอายุสัก 100 ปีที่ขาดการบำรุงรักษา ทันทีที่เราเข้าไปในห้องพักเราก็เห็นจิ้งจกตัวหนึ่งและเราก็ขอให้พวกเขาจับมันออกไป ทางโรงแรมส่งผู้ชายคนหนึ่งมาจับจิ้งจกตัวนั้นด้วยมือเปล่าซึ่งชายคนนั้นวิ่งไปทั่วห้องเพื่อที่จะจับมัน เขาไม่สามารถจับมันได้และได้ชี้ให้เราเห็นรู รูหนึ่งในห้องที่มันจะสามารถหนีออกไปได้ทางนั้น!!! รู!!! จำแมลงตัวเล็ก ๆ ที่เราพบที่ล็อบบี้ได้ไหม? มีพวกมันอยู่อีกเพียบในห้องของเราด้วย!!!! คนอื่นใน Tripadvisor บอกว่าที่นี่มีเตียงที่วิเศษมาก... แต่คุณจะนอนหลับสนิทได้อย่างไรในเมื่อคุณมีแมลงและจิ้งจกอยู่ในห้องพักด้วย?
สภาพของห้องน้ำก็แย่เหมือนกัน สายต่อพ่วงก็ไม่มีอะไรใกล้เคียงกับที่พักข้าราชการระดับ 3 ดาวเลย มีเชื้อราขึ้นอยู่ทุกที่
เราได้รับขอเสนอให้พักในห้องพักที่ดีที่สุดของพวกเขา ซึ่งเป็นห้องสวีท และมันก็ไม่ได้ต่างกันเลย
อย่างไรก็ตาม พนักงานที่ฝ่ายต้อนรับก็ให้ความร่วมมือดีและช่วยเราในการจองห้องพักที่โรงแรมอื่นทางอินเตอร์เน็ตและให้อาหารกลางวันฟรีให้กับเรา (ซึ่งก็แย่เหมือนกัน!!)
เราเช็คเอาท์และจองที่ Meritus Pelangi ซึ่งมันเป็นโรงแรมที่ยอดเยี่ยมมาก!
ฉันค่อนข้างแน่ใจว่าโรงแรมแห่งนี้จะปิดลงในไม่ช้า แต่ถ้าไม่ อย่าไปพักที่นี่เลย!!