เราพักที่นี่ และร่วมประชุมที่จัดที่โรงแรมนี้ 5 วัน 4 คืน แอร์ใช้การไม่ได้ดีเพราะปรับปรุงใหม่ และเราก็เจอบรรยากาศชื้นๆในโรงแรมตลอดทั้งการประชุม แต่พนักงานของโรงแรมน่ารัก และช่วยเหลือดี พวกเขาขอโทษสำหรับปัญหาที่เกิดขึ้นทำให้ไม่สะดวกสบายเพราะการปรับปรุงโรงแรม ห้องพักโรงแรมสะอาด และกว้างขวาง แต่เราทั้งหมด 4 คนนอนห้องเดียวกันโดยมีเตียงขนาดควีน 2 เตียง อาหารเช้าที่รวมอยู่ในราคาห้องพักน่าพึงพอใจทีเดียว ข้อดีของการพักที่โรงแรมนี้คือ มันเดินเพียงแค่ 5 นาทีจากสนามบินนานาชาติลังกาวี ไม่มีสถานที่ท่องเที่ยว และร้านค้ามากมายแถวๆนี้เลย
สำหรับคนที่อยากพักที่นี่แนะนำให้เช่ารถเพื่อเดินทางรอบๆเกาะ เราใช่้บริการแท็กซี่ในการเที่ยวรอบเกาะไม่ยุ่งยากเลย แค่บอกให้พนักงานต้อนรับโทรเรียกมา โดยรวมแล้วเราพอใจกับการมาพักที่นี่ หวังว่าโรงแรม helang จะบริการที่พักได้ดีขึ้นหลังพัฒนาและปรับปรุงเสร็จแล้ว

ดูข้อเสนอ
ยกเลิกการจองฟรี
Agoda.com
eDreams
Trip.com
ดูข้อเสนอทั้ง 5 รายการตั้งแต่ US$29