พวกเรา (คุณสามี ลูกชายวัยสี่ขวบในตอนนั้น กับฉัน) อาศัยอยู่ในโรงแรมแห่งนี้เมื่อปี 2011 ที่นี่สามารถมองเห็นดวงอาทิตย์ขึ้นและตกได้สวยงามที่สุดเชียวล่ะ หัวใจของคุณจะร่วงลงไปกองกับพื้นและละลายไปพร้อมกับลมทะเลเอื่อยๆ และเสียงบรรยากาศภายในห้อง เราพักอยู่ในห้องที่มีเตียงควีนไซส์อยู่สองหลัง แม้ว่าตัวห้องจะดูเรียบง่าย แต่มันก็อยู่สบายและสะอาดมากๆ คุณสามารถไปนั่งที่ระเบียงตอนกลางคืนและรื่นรมย์ไปกับวิวทะเลอันสวยงามพร้อมละเลียดเครื่องดื่มอย่างมีความสุขได้เลย พนักงานมีความเป็นมิตรและให้ความช่วยเหลือได้ดีมาก บริการส่งอาหารถึงห้องนั้นยอดเยี่ยม แม้จะไม่มีหาดให้ลงไปว่ายได้แต่พวกเขาก็มีสระว่ายน้ำที่มีความเป็นส่วนตัวมากให้เล่นได้ทั้งผู้ใหญ่และเด็ก บุฟเฟต์อาหารเช้าที่เรียงรายไว้ให้เลือกกินนั้นงดงามมาก ลูกชายของฉันมีความสุขมากกับอาหารเช้าในทุกๆ วันเลย สำหรับการจะออกไปเที่ยวชมและเดินทางไปยังเกาะต่างๆ นั้น คุณสามารถจองกับทางโรงแรมได้ พวกเขาจะพาคุณไปยังชายหาดส่วนตัวซึ่งอยู่ใกล้ที่สุด เพื่อให้คุณได้ว่ายน้ำเลยทีเดียว โดยที่คุณเพียงต้องเอ่ยปากขอ มันอยู่ห่างจากเมืองที่วุ่นวาย ขอแนะนำว่าที่นี่เหมาะมากทีเดียวสำหรับคู่รักที่จะมาฮันนีมูน เพราะเรารู้สึกเหมือนได้มาฮันนีมูนกันรอบสองเลยล่ะ เราเช่ารถที่สนามบินมาหนึ่งคัน และมันก็อยู่ใกล้กับตัวเมือง ถ้าคุณเดินทางโดยใช้รถ