ขอยอมรับว่าระหว่างมาติดต่อธุรกิจบ่อยครั้งที่เรานำเพื่อนหรือแขกมานอนด้วย พนักงานเหนื่อยมากวุ่นทั้งวันแทบไม่มีเวลานอนเลย แค่เตรียมห้องประชุมสำหรับวาระต่อไปก็เต็มที่แล้ว ที่พักแห่งนี้สมควรได้รับการปรบมือ แม้ว่าจะเป็นโรงแรมระดับแค่ 3 ดาวมากกว่า แต่มีดีที่ห้องพักและความสะอาด เราเห็นว่าใช้ได้เลยทีเดียว ที่โกตาบารู้ถ้าเดินจากโรงแรมจะเจอร้านอาหารอร่อยมากมายใกล้ๆ มีตัวเลือกสำหรับอาหารเช้า/กลางวันหรืออาหารเย็น ใครก็ตามที่นึกว่าอาหารของโรงแรมจะอร่อยที่สุดต้องลองชิมอาหารท้องถิ่นเพราะมีตัวเลือกที่อร่อยและราคาถูกมากมาย อย่าไปพลาดที่จะลิ้มลองนะ
การจอดรถเป็นอะไรที่ง่ายมากเพราะมีลานจอดรถอยู่ข้างๆ ซึ่งทางโรงแรมอาจจะจัดการบางอย่างกับการปฏิบัติการแล้ว เพราะฉะนั้นสำหรับฉันนี่เป็นโรงแรมที่ถูกและให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้านจริงๆ นอกจากนั้นถ้าคุณรู้สึกว่าคุณจ่ายได้มากกว่านั้น มี GrandRiver View ซึ่งอยู่ใกล้มากๆ และ Pelangi Apartment ซึ่งเป็นอพาร์ทเม้นต์สำหรับเช่ารายวันในราคาที่ถูกและสมเหตุสมผล (ซึ่งคุณสามารถเข้าไปดูจาก mudah.com.my) Ridel มีอีกสาขาหนึ่งอยู่ที่ PASAR BORONG WAKAF CHE YEH ซึ่งมีข้อเสนอและการต่อรองที่ดีเลยทีเดียว