คะแนน7.5/10 บรรยากาศ สงบ เห็นวิวทะเลสุดลูกหูลูกตา วิวเรือขนส่งสินค้าและ... อ่านเพิ่มเติม
เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ต้องแวะเยี่ยมหากมาปีนังครั้งแรก
บรรยากาศแบบท้องถิ่นกับบ้านไม้ยกพื้น ริมน้ำ อย่างไรก็แต่เราเป็นเพียงผู้มาเยี่ยมเยือนควรให้เกียรติและเคารพสิทธิของคนในพื้นที่เช่นกสรไม่ถ่ายรูปหรือรบกวนกิจวัตรประจำวันของคนท้องถิ่น
คะแนน7.5/10
บรรยากาศ สงบ เห็นวิวทะเลสุดลูกหูลูกตา วิวเรือขนส่งสินค้าและ มีสะพานยาวที่ทอดผ่านสวยงามมาก ติเรื่องร้านของกิน ราคาสูง และไม่หลากหลาย โดยรวมสวยงามมาก นักท่องเที่ยวเยอะใช้ได้ค่ะ มีร้านขายของฝากด้วย แต่เหมือนๆกัน
ไม่เคยมาที่นี่มาก่อน บรรยากาศแบบญี่ปุ่นดี เส้นทางเดินชมไม่เยอะอย่างคิดมีของที่ระลึกขายต่อรองได้ และบ้านทุกหลังอยู่เหนือน้ำทะเล
ชอบบรรยากาศของที่นี่มากๆเป็นแบบชาวบ้านทั่วไปคล้ายๆกับประเทศไทยเราเลยครับ น่าเดินดี สะดวกเดินแปปเดียว
เดินตามเส้นทางที่โชว์ตาม GPS มุ่งหน้าสู่ชายทะเล รวมหมู่บ้านชาวประมงดั้งเดิม
ศาลเจ้าประจำท้องทะเลในยามเดิเรือเพื่อยังชีพ แสงแดดกล้าสู้กับความุมานะ
ไม่ไกลเกินกำลังจะเดินไปหาเป้าหมาย มีร้านค้าไม่มากมาย
บรรยากาศ เป็นประมาณบ้านเรือนของชาวประมง เดินจากท่าเรือ Jetty มานิดเดียวก็จะถึงที่นี่คะ ส่วนตัวคิดว่าไม่มีอะไรน่าสนใจ ถ้าอยากแค่มาถ่ายวิวก็ได้คะ เพราะมีทางเดินเป็นสะพานไม้ยื่นไปในทะเล อากาศร้อนในกลางวัน ควรมาเย็น ๆ จะสวยคะ หากเป็นเทศกาลคนค่อนข้างเยอะ