จ่ายไป 95 ริงกิตมาเลย์/คืน สำหรับห้องเตียงเดี่ยว 2 ห้อง ห้องจะมีว่างโดยไม่ต้องจองล่วงหน้าในวันทำงาน ฉันรู้เกี่ยวกับโรงแรมนี้จาก tripadvisor นี่แหละ มีรีวิวที่เขียนในทางลบหนักเป็นพิเศษอยู่สองชิ้นที่ทำให้ฉันกังวลเกี่ยวกับบริการของพวกเขา แต่ฉันก็พักที่นี่อยู่ดีด้วยงบประมาณจำกัด การเช็คอินราบรื่น พนักงานรับแขกไม่ใช่พวกที่อัธยาศัยดีที่สุด แต่ก็ไม่ใช่ว่าขี้หงุดหงิดหรือไม่มีความอดทนหรอก ก็เหมือนพนักงานเก็บเงินที่ Tesco ที่ทำงานหนักเกินไปหน่อย ห้องพักน่าแปลกใจอย่างมากสำหรับฉัน มันใหญ่กว่าของโรงแรมชั้นประหยัดอีกสองแห่งที่ฉันพักมาในคืนก่อนๆ และเทียบได้กับโรงแรม 3 ดาวทั่วๆ ไปเลยทีเดียว ห้องสะอาดมาก ปูพื้นด้วยไม้ลามิเนตอย่างดี กำแพงดูไม่มีจุดด่างเลย ซึ่งฉันได้แต่เดาว่ามันเพิ่งถูกตกแต่งใหม่ แต่แล้วมันก็จบลงแค่ตรงนั้นแหละ:
ตู้เสื้อผ้ามีกลิ่นเหม็น จนฉันไม่ได้เอาเสื้อผ้าตัวไหนของฉันเก็บเข้าไปเลย ฉันแขวนเสื้อทำงานที่รีดมาอย่างเนี้ยบไว้บนรางผ้าม่านในห้องอาบน้ำ ม่านห้องน้ำดูมีราขึ้นเป็นจุดด่างๆ แต่พื้นห้องน้ำและสุขาก็สะอาดดี แล้วการระบายอากาศก็ใช้ได้ ฝักบัวน้ำอุ่นต่อมาจากเครื่องทำน้ำอุ่นไฟฟ้าติดผนังแบบใช้ในบ้านยี่ห้อพานาโซนิค ไม่มีชากาแฟพร้อมชงแถมมาให้ ไม่มีแม้แต่กาต้มน้ำไฟฟ้า น้ำร้อน/เย็น มีให้ที่โถงหน้าลิฟท์ในแต่ละชั้น เตียงเกือบจะสมบูรณ์แบบแล้ว ผ้าปูสะอาด ฟูกแน่นและรองรับน้ำหนักได้ดี ไม่แข็งเกินไป หลับสบายมาก ที่จอดรถเป็นปัญหาอยู่เพราะไม่ได้มีที่ว่างมากมายรอบๆ โรงแรม
โรงแรมมีบริการที่จอดรถให้ที่โรงรถส่วนตัวของพวกเขา ซึ่งมีลิฟต์กลไกช่วยเพิ่มพื้นที่จอดรถได้เป็นสองเท่า แต่ว่าพื้นที่ใต้ลิฟท์ก็เข้าจอดได้แค่รถเล็กๆ ที่สูงน้อยกว่า 5 ฟุตเท่านั้น ฉันโชคดีที่เอารถเล็กไปเที่ยว ยามช่วยเหลือดีในการยกลิฟท์ขึ้น/ลง ให้ฉันเอารถเข้าจอดเมื่อพื้นที่ข้างบนลิฟท์มีรถจอดเต็มแล้ว จะแวะไปอีกครั้ง