พิพิธภัณฑ์ปีนังเปรานากัน
สุดยอดปราณีตศิลป์

รีวิวเมื่อ 26 เมษายน ค.ศ. 2019
POP_art_course
เหมาะสำหรับคนชอบของโบราณ

รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2018
Arthimond

รีวิวเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง สวยอลังการตั้งแต่ก้าวแรกทั้งสถานที่และสิ่งของที่จัดแสดง. เผื่อเวลาไว้เยอะๆหน่อย เพราะแต่ละห้องที่เข้าชมสวยงามน่าดูจริงๆค่ะ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ POP_art_course

เป็นสถานที่ที่อธิบายความเป็นปีนังได้ดีที่สุด ข้าวของเครื่องใช้หลายๆอย่างยังคงอยู่ในสภาพดี มีพนักงานคอยอธิบายราลละเอียดความเป็นมาของสิ่งของแต่ละชิ้น คุ้มค่ากับการเยี่ยมชมและเงินที่เสียใจ แนะนำให้มาค่ะ ไม่ควรพลาด

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Arthimond
รีวิวเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เป็นสถานที่ๆ ดีมาก ใช้ในการเรียนรู้ถึงวัฒนธรรมโบราณ เรียนรู้ความเป็นมา ได้ประโยชน์ คุ้มค่ากับการเยี่ยมชม ถ้าคุณชอบของโบราณ เราแนะนำให้คุณไป

1  ขอบคุณ uboonprakob
รีวิวเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ที่นี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณสามารถมาดูวัฒนธรรมของปีนังสมัยโบราณได้ ดีที่มีไกท์คอย อธิบายเรื่องราวต่างๆภายในบ้านให้ฟัง เป็นที่ที่ควรมาถ้าคุณมาเที่ยวปีนัง

ขอบคุณ pattaphonk
รีวิวเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ที่สุดของความอู่ฟ่า. ของสะสมที่มีมูลค่าทางราคาและใจ. ของตระกูลเศรษฐีปีนัง สำหรับคนที่อยากรู้ประวัติความเป็นมา มีไกด์คอยอธิบาย แด่ท่าน.

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Y3735ZU_