ฉันไม่ได้พักที่นี่ แต่เนื่องจากเขามีบริการซักรีด ฉันจึงต้องขอเขียนไว้ว่า อย่าได้เอาเสื้อผ้าไปซักที่นี่เป็นอันขาด เราเอาผ้ามาส่งซัก ซึ่งมีทั้งผ้าขาวและผ้าสี (เราซักมาหลายต่อหลายที่แล้วตลอด 10 เดือนที่เราเที่ยวอยู่ในประเทศต่างๆ ในเอเซียและที่อื่นๆ โดยไม่มีปัญหาเลย) เขาเอาผ้าทั้งหมดซักรวมกัน ผลที่ได้ก็คือ ผ้าขาวกลายเป็นเทา เหลืองกลายเป็นเขียวและอีกสารพัดสี เละเทะไปหมด
ตอนแรกเจ้าของ (ผู้ชายหัวล้าน ตัวตันๆ) ปฏิเสธว่าที่ร้านเป็นคนทำ แต่สุดท้ายยอมกลับคำพูดเพราะหลักฐานเห็นกันอยู่ชัดๆ แต่เขาก็ยังบอกว่าเป็นความผิดของเราเอง เพราะเราควรจะบอกเขาว่าไม่ให้ซักรวมกันทั้งหมด ฉันบอกเขาว่า ในฐานะที่ทำร้านซักรีด เขาควรจะรู้อยู่แล้ว ร้านอื่นๆ ที่เราซักมาตลอด 10 เดือนก็ไม่มีใครทำแบบนี้ โดยที่เราไม่ต้องไปนั่งบอกด้วย มันเห็นได้ชัดว่าคุณไม่ใส่ใจทั้งๆ ที่รู้ต่างหาก แต่เขายังยืนยันว่าเป็นความผิดของเราเอง และให้เราไปได้แล้ว เขาไม่มีวันรับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้นเพราะเขาไม่ผิด เป็นผู้ชายที่ยโสโอหังและน่าชังมาก
ผู้ชายคนนี้มีท่าทีที่คุกคามต่อพวกเด็กผู้หญิงอายุราวๆ 18 ที่อยู่ตรงนั้นเช่นกัน เขาตะคอกให้พวกเธอจ่ายเงินค่าที่พักสำหรับคืนถัดไป ดังนั้นในแง่ของความปลอดภัยแล้ว ผู้ที่เดินทางคนเดียวควรจะพิจารณาเรื่องนี้ไว้ด้วยเช่นกัน