เราเคยมาพักที่นี่หลายครั้งแล้วตอนที่เราไปเที่ยวปีนัง และมาต่อวีซ่าอินเดีย เราเคยลองพักโรงแรมและพักเกทส์เฮาส์อื่นๆในย่านนี้แล้ว สุดท้ายพบว่าโรงแรมนี้ดีที่สุดจึงกลับมาพักโรงแรมนี้อีก โรงแรมตั้งอยู่ในย่านจอรจ์ทาวน์ ซอยเดียวกัีบศูนย์วีซ่าอินเดีย เดินไปไม่ถึง 10 นาทีก็ถึง ถ้าจะไปKomtar ในย่าน Cintra เดินประมาณ 10-15 นาทีก็ถึง ระหว่างทางจะเห็นร้านอาหารติ่มซำอร่อยๆหลายเจ้า กับศูนย์อาหารด้วย ย่าน Little India เดิน 10 -15 นาทีก็ถึง ย่านนี้จะมีร้านอาหารอินเดียอร่อยๆมากมาย ขอแนะนำให้ใช้บริการร้านอาหารมังสะวิรัติ Woodland
เราใช้เวลาส่วนใหญ่ในการพักห้องธรรมดาที่มีห้องอาบน้ำ(ราคาเดินเ้ข้า 130 ริงกิตมาเลย์ต่อคืน) ฝักบัวดีมาก ห้องพัก/ห้องอาบน้ำ/ส้วม/เีตียงสะอาดมาก เตียงนุ่มมากเช่นเดียวกับหมอนและผ้าปูเตียงที่ทำจากผ้าฝ้าย แอร์ดีมาก wifi ในห้องพักแรงมาก มีเครื่องชงชาผ้าขนหนูสะอาด สบู่ เจลอาบน้ำ ที่เป่าผม น้ำดื่มขวด ทีวีพร้อมช่อง Astro 11 ช่อง เก้าอี้พิงที่นุ่มมาก โต๊ะข้างเตียง ตู้เสื้อผ้า ไฟสว่าง และไฟหลุมแสงนวล มีบริการทำความสะอาดห้องทุกวัน
เราเคยพักห้องธรรมดาและใช้บริการห้องน้ำรวมอยู่ครั้งหนึ่งซึ่งก็ดีพออยู่แล้ว แต่เราเลือกที่จะจ่ายแพงขึ้นซักนิดนึงเพื่อที่จะได้พักห้องที่ได้มาตรฐานกว่านี้ซักนิดหนึ่ง เพราะสบายกว่าและมีห้องอาบน้ำส่วนตัว และก็เงียบกว่าห้องพักธรรมดาชั้นบนด้วย
พนักงานสุภาพเป็นมิตรและมีประสิทธิภาพมาก โรงแรมมีที่จอดรถพร้อม รปภ.ทางเข้าของโรงแรมจากถนนหลัก Lebuh Chulia และบริเวณจอดรถหน้าโรงแรมมีวิวที่สวยมาก กับต้นไม้ที่ได้รับการดูแลมาอย่างดี ทั้งโรงแรมได้รับการเอาใจใส่อย่างดีขอแนะนำอย่างมาก ให้พักที่นี่ซัก 2-3 คืน หรือนานกว่านี้ก็ได้ เพราะทางโรงแรมมีบริการทำความสะอาดห้องพักให้ทุกวันถ้าอยากให้ทำเช่นนั้น
ครั้งก่อนเราพักที่นี่ 5 คืน ไม่พบปัญหาเลย ทุกอย่างที่ขอไปก็รับการบริการอย่างทันท่วงที เราได้ให้ทิปเล็กน้อยกับแม่บ้านที่ทำหน้าที่ได้อย่างดีมาก เราหวังว่าคุณคงจะประทับใจกับการพักที่นี่เช่นกัน ขอขอบคุณพนักงานทุกคนของโรงแรม Chulia Heritage คุณทุกคนได้ทำให้การพักที่ปีนังของเราน่าประทับใจเหลือเกิน