สมาชิก Tripadvisor

โรงแรม cititel ดีโอเคเลยค่ะสวยสุดในย่านนั้นแล้ว

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 ธ.ค. 2009
ก็ห่างจากสนามบินไม่มากเท่าไหร่นะคะ พอไปถึงก็หายเหนื่อยค่ะ โรงแรมสะอาดโอเค อยู่ในเมืองหาแท็กซี่ง่าย แล้วก็คิดว่าสวยสุดในแทบนั้นแสวย ตึกสวย สุดในย่านนั้นแล้ว แต่เตียงเสริมอาจจะแข็งไปหน่อยแต่ก็โออยู่นะคะ ใช้ได้เลยค่ะ ถ้าใครไปแนะนำโรงแรมนี้ก็ดีค่ะ
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2009
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
1.0 กม. จาก โรงแรมซิตี้เทล
1.0 กม. จาก โรงแรมซิตี้เทล
Hotel Building
0.1 กม. จาก โรงแรมซิตี้เทล
ร้านอาหาร
Deluxe Room / Club Deluxe Room
  • Algotels
0.9 กม. จาก โรงแรมซิตี้เทล
0.3 กม. จาก โรงแรมซิตี้เทล
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน จอร์จทาวน์
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2009
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2009
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2009

นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2009

นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2009