เคยไปพักที่โรงแรมนี้เมื่อหลายปีก่อน ที่จริงก็ไมใช่ตัวเลือกที่อยากจะเลือก แต่ที่เลือกเพราะตัวเองติดใจที่ข้างๆ โรงแรมมีร้านอาหารแผงลอยที่ซื้อหาได้สะดวกสบายมากกว่า เลยกลับมาพักที่นี่อีกครั้ง มาคราวนี้ต้องแปลกใจที่ได้พบว่าที่นี่กำลังอยู่ในระหว่างการปรับปรุงสถานที่แบบเต็มรูปแบบ แม้แต่ส่วนของล็อบบี้ก็ทราบว่าจะมีการปรับโฉมใหม่ด้วย(บางทีมันก็อาจถึงเวลาแล้วเพราะโรงแรมก็ดูมีอายุการใช้งานมาพอสมควรทีเดียว เท่าที่ฉันจำได้จากการมาพักคราวก่อน)
พนักงานต้อนรับมีอัธยาศัยดี แต่ไม่ยักจะเห็นพนักงานยกกระเป๋าสักคน ดังนั้นฉันเลยต้องขนสัมภาระของตัวเองขึ้นไปที่ห้อง(เหนื่อยเลย) ฉันได้ห้องที่ดูเก่าบนชั้นที่14 ที่มีคลับคลาสสิกเลานจ์สำหรับทานอาหารมื้อเช้า เลยได้ชมวิวสวยตอนทานมื้อเช้า นอกจากนี้ยังมีสระน้ำขนาดเล็กกับห้องยิมด้วย แต่ไม่มีสปาหรือสถานบันเทิงอื่นๆ ซึ่งทำให้น่าเบื่อ
ตัวห้องนั้นน่าอยู่และสะอาดทีเดียว แต่ก็พบรอยด่างจากของเหลวหยดใส่สองสามรอยที่พื้นพรม มินิบาร์กับห้องน้ำก็ไม่มีอะไรพิเศษ พวกเขายังคงใช้ทีวีที่ใช้หลอดภาพแบบซีอาร์ทีอยู่เลย ต้องห้องพักรุ่นใหม่จึงจะมีทีวีระบบแอลซีดีใช้เท่าที่อ่านจากโบรชัวร์โรงแรม บริการอินเตอร์เน็ตในห้องพักมีให้เลือกใช้ระหว่างระบบสายเคเบิลกับระบบไวไฟ ความเร็วก็ดีด้วย
ในภาพรวม ก็ถือว่าโรงแรมน่าพัก ถึงแม้ว่าจะอยู่ระหว่างการปรับปรุงก็ตาม ฉันก็หวังว่าจะได้กลับไปใช้บริการที่นี่อีกในไม่ช้านี้ และก็หวังว่าจะได้พักห้องใหม่ตอนนั้นด้วย