Komtar

เป็นใจกลางเมืองของปีนัง ท่ารถอยู่ที่นี่ ตึกคอมตาร์มองเห็นได้ชัด เพราะสูงและมีรูปร่างไม่เหมือนตึกอื่น

รีวิวเมื่อ 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
Jasmine S
ศูนย์รวมการคมนาคมและช็อบปิ้ง

รถเมลทุกสายจะผ่านมาที่ตึกนี้ สามารถต่อรถเมลไปยังที่ต่างๆได้จากที่น... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 2 มิถุนายน ค.ศ. 2017
spiderman2015th
เมืองขอนแก่น, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 832 รายการ

รีวิวเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2016

ตึกคอมต้าเป็นตึกศูนย์กลางของเมืองจอร์จทาวน์เป็นตึกที่โดดเด่นและสูงที่สุดของเมืองจอร์จทาวน์มีห้างสรรพสินค้าและด้านใต้ตึกเป็นศูนย์รวมรถเมล์ทุกสาย

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ ANUCHIT_B
รีวิวเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2016

ที่ต่อรถ มีห้าง มีลอสโฮม เป็นจุดตั้งหลักที่ดีในการเดินทางในปีนัง เป็นแหล่งรวมรถโดยสารประจำทางแห่งหนึ่งของปีนัง จึงสามารถเดินทางไปในปีนังได้แทบทุกที่

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ WaraleeW3
รีวิวเมื่อ 6 มิถุนายน ค.ศ. 2016

ใต้ตึกเป็นใจกลางของรถโดยสารภายใน ทุกคันเป็นแอร์ แบ่งเป้นเลนชัดเจน เดินทางสะดวก มีป้ายบอกเวลารถเข้า หรือรออีกกี่นาที

ขอบคุณ napatsanan
รีวิวเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2016

เรามองเห็นตึกคอมต้าตั้งแต่ข้ามสะพานมา และเราได้มาจุดนี้หลายครั้งเพื่อมาขึ้นรถและเปลี่ยนรถ ที่นี่เป็นจุดศูนย์กลางของทุกอย่างและมีนักท่องเที่ยวมารวมตัวกันเยอะจริงๆ

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ ChocoLek
รีวิวเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ศูนย์รวมรถเมล์ของปีนัง จะไปไหนก็มาขึ้นรถที่นี้สะดวกมาก
มีรถหลายสาย มีจอบอกว่ารถเมล์สายไหนกำลังจะมาถึง

ขอบคุณ ปูนา ข