Penang Hill
ข้างบนอากาศเย็นสบาย เสียตรงรอเวลาขึ้นนานไปหน่อยครับ

เป็นที่เที่ยวด้านบนที่ต้องขึ้นรถรางขึ้นไปครับ ค่าขึ้นลงรถราง 30 MYR รอประมาณ 1-2 ชั่วโมงได้ครับ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2024
nixnaxnax
จุดชมวิวเมืองปีนัง

เป็นสถานที่สำหรับนักท่องเที่ยวขึ้นไปดูเมืองปีนัง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2019
Familypim

รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ถ้ามาปีนังทั้งที อย่าพลาดที่จะมาที่ Penang Hill ค่ารถรางไปกลับ 300 บาท ข้างบนบรรยากาศดี อากาศค่อนข้างเย็น ได้ชมวิวสวยๆ

ขอบคุณ SujittraGift
รีวิวเมื่อ 17 สิงหาคม ค.ศ. 2015

คาดหวังไว้เยอะ แต่เหมือนจะธรรมดาไปหน่อย ข้อดีคือ วิวกลางคืนสวยดี มองลงไปในเมือง ก็จะเห็นไฟสว่าง ค่าขึ้นกระเช้าแพงพอสมควร คนละ 300 บาทไทย สำหรับคนที่ไม่มีเวลามากนัก เหมือนว่าจะไม่ค่อยคุ้มเท่าไหร่

ขอบคุณ khunmaetidnet
รีวิวเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ฉันนั่งรถไฟขึ้นไปpenang hill ข้างบนสวยมากๆ อากาศดี ใช้เวลานั่งรถไฟขึ้นไปประมาณ10 นาทีก็ถึงบนเขา พอไปถึงก็จะมีไกด์ เราสามารถจ้างรถไปเที่ยวชมภาพในนั้นได้ ไกด์ที่ขับรถจะคอยบรรยายจุดสำคัญๆต่างๆบน penang hill ไกด์สามารถพูดได้หลายภาษาด้วย ข้างบนจะมีจุดชมวิว และถ่ายรูปต่างๆ รวมถึงวัดแขกด้วย

ขอบคุณ patkamon
รีวิวเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2015

อากาศเย็นสบายเป็นจุดชมวิวเมืองปีนัง ที่ต้องนั่งรถรางขึ้นไป มองจากด้านบนจะเห็นเมืองปีนัง
รถรางคนแน่นไปหน่อย บริการดีรสดเร็ว ห้องน้ำเดินไปลำบากนิดนึง

ขอบคุณ kanphiromphoto
รีวิวเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2015

วิวสวยดี อากาศเย็นสบาย ควรจะมีป้ายห้ามสูบบุหรี่ในจุดชมวิว กลิ่นบุหรี่มันเสียบรรยากาศจริงๆ รถรางอัดคนแน่นไปหน่อย ถ้ามีรถทุก15นาทีจะดีมาก

ขอบคุณ 2Life2015