Penang Hill
ข้างบนอากาศเย็นสบาย เสียตรงรอเวลาขึ้นนานไปหน่อยครับ

เป็นที่เที่ยวด้านบนที่ต้องขึ้นรถรางขึ้นไปครับ ค่าขึ้นลงรถราง 30 MYR รอประมาณ 1-2 ชั่วโมงได้ครับ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2024
nixnaxnax
จุดชมวิวเมืองปีนัง

เป็นสถานที่สำหรับนักท่องเที่ยวขึ้นไปดูเมืองปีนัง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2019
Familypim

รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

บรรยากาศ+อากาศดี เย็นสบาย ขึ้นไปตอนเย็นๆแล้วอยู่ถึงกลางคืนด้วยจะได้ดูทั้งสองวิว แต่ตอนขาลงคนจะเยอะมาก ต้องรอคิดขึ้นรถนาน

1  ขอบคุณ momomo01
รีวิวเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2015

การเดินทางขึ้นค่อนข้างปลอดภัย วิวสวยมากโดยเฉพาะตอนกลางขึ้นที่จะเห็นแสงไฟระยิบระยับสุดลูกหูลูกตา ลมพัดเย็นสบาย เหมาะกับทุกเพศทุกวัยโดยเฉพาะคู่รักซึ่งจะโรแมนติกมากๆ ใครไปเที่ยวปีนังแนะนำเลยค่ะ

ขอบคุณ eve_iamsorry
รีวิวเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2015

จากเมืองจอร์จทาวน์สามารถมาปีนังฮิลด้วยรถเมล์สาย 204 ราคา 2RM ที่นี่ปิด 5 ทุ่ม แต่ให้ระวังรถเมล์รอบสุดท้ายน่าจะหมดประมาณ 4 ทุ่ม ค่ากระเช้า 30RM ใช้เวลา 15 นาทีไปถึงบนยอดเขา วิวด้านบนสวยงามมาก

2  ขอบคุณ anusarak
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับไปกับแแฟน เพื่อน หรือครอบครัว ไม่เหมาะสำหรับไปคนเดียว ควรไปช่วงเย็นเพื่อถ่ายรูป และดูพระอาทิตย์ตกดิน

ขอบคุณ Pimnara N

การขึ้นไปบนภูเขาที่สูงชันเพื่อไปชมวิวเมืองปันังในวิวสูงจะไม่เป็นอุปสรรคสำหรับเด็กและคนมีอายุอีกต่อไป ด้วยรถรางของ Penang Hill แม้จะต้องต่อคิวนานสักนิด แต่เมื่อขึ้นไปแล้ว บอกได้เลยว่าคุ้มกับการรอคอย ตอนที่ไป อากาศเย็น สบาย มีละอองฝนตกเล็กน้อย ชอบบรรยากาศนี้มาก

ขอบคุณ Satid_Neng