Penang Hill
ข้างบนอากาศเย็นสบาย เสียตรงรอเวลาขึ้นนานไปหน่อยครับ

เป็นที่เที่ยวด้านบนที่ต้องขึ้นรถรางขึ้นไปครับ ค่าขึ้นลงรถราง 30 MYR รอประมาณ 1-2 ชั่วโมงได้ครับ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2024
nixnaxnax
จุดชมวิวเมืองปีนัง

เป็นสถานที่สำหรับนักท่องเที่ยวขึ้นไปดูเมืองปีนัง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2019
Familypim

รีวิวเมื่อ 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

ราคาค่าเข้าสามารถลดได้หากมีบัตรนักเรียนของประเทศใดก็ได้ จำนวนคนเยอะมากโดยเฉพาะในช่วงวันหยุดเทศกาล ด้านบนมีทั้งจุดชมวิว ถ่ายรูปและพิพธภัณฑ์ให้ได้ดู

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Non C
รีวิวเมื่อ 25 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็น landmark แห่งหนึ่งที่ต้องมาเยือนเมื่อมาถึงเมืองปีนัง แนะนำให้ไปช่วงเย็นๆ ขึ้นไปชมวิวบน sky terrace คุณจะได้เห็นวิวทิวศน์ของเมืองปีนังที่สวยงามมากก

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ anchyna
รีวิวเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

สวยมาก และ ด้านบนมีกิจกรรมหลายอย่างมาก อากาศดี วิว สุดยอด มุมถ่ายรูปเยอะ มาก ระหว่างขึ้นรอรถราง รอไม่นาน มีร้านอาหารด้านบน วิวสวย จริงๆ ลองไปชมดูนะคะ

ขอบคุณ 778princess_
รีวิวเมื่อ 14 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ปีนังฮิลล์เหมือนเป็นสัญลักษณ์อีกอย่างที่ต้องมาเยือนเมื่อเดินทางมาปีนัง การเดินทางมาเองสะดวก นั่งรสบัสสาย 204 จาก Georgetown มาถึงจุดหมายเลย (2 RM) ด้านบนจุดชมวิวทำให้เห็นเมืองปีนังทั้งเมือง วิวสวยแต่ไม่ค่อยมีอะไรน่าสนใจ มีร้านอาหารร้านเดียวบนนั้น มีรถคอยบริการขับชมรอบๆ แต่ต้องเสียเงิน การขึ้นลงปีนังฮิลล์มีรถรางให้บริการแต่รอนานพอสมควรกว่าจะได้ขึ้น แนะนำให้มาแต่เช้าเพราะคนจะไม่เยอะมาก

ขอบคุณ CaKeComa
รีวิวเมื่อ 11 เมษายน ค.ศ. 2016

ปีนังฮิลล์ ต้องนั่งรถรางขึ้นไป สู้ด้านบน เพื่อชมวิว และสูดอากาศบริสุทธิ์ ด้านบนจะเห็นวิวเมือง อากาศเย็นสบาย

ขอบคุณ TTEEP