warissara2015
จังหวัดสงขลา, ไทย

Penang ชิลเวอร์

รีวิวของ The Heritage Old House
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 26 ก.ย. 2019ผ่านมือถือ
คะแนน 6/10
สภาพห้องเก่ากว่าเดิมเมื่อ2ปีก่อนมาก มีกลิ่นอับ แต่ราคายังคงถูกมาก ห้องน้ำรวม ไม่ค่อยโอเค ชำรุดมาก WiFi ค่อนไปช้า แต่ทำเลดีมาก ใกล้komtarและอยู่ใกล้ร้านอาหาร เยอะแยะมากมาย ชๅ่วงเย็นจะมีร้านขายของกินมาขายหน้าโรงแรม และช่วงเช้ามีร้านติ่มซำข้างๆ อร่อยมากๆค่ะ แนะนำ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2019
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
0.7 กม. จาก The Heritage Old House
0.9 กม. จาก The Heritage Old House
3.4 กม. จาก The Heritage Old House
Hotel Building
0.5 กม. จาก The Heritage Old House
ร้านอาหาร
0.8 กม. จาก The Heritage Old House
2.4 กม. จาก The Heritage Old House
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน จอร์จทาวน์
รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เราจองห้องพักเดี่ยวคนเดียวไว้ 1ห้อง 2คืนห้องน้ำรวม มาถึงห้องพักสกปรกมากมีฝุ่นและผงแป้งอยู่ที่พื้นแสดงว่าแม่บ้านไม่ได้กวาดและถูพื้นเลย ส่วนห้องน้ำมีคราบบนผนัง สกปรกและห้องน้ำชำรุดไม่มีสบู่ มีแต่กล่องใส่สบู่เท่านั้น และห้องน้ำน้อย
แล้วกลางคืนนอนไม่ได้เลยเพราะห้องข้างบนเสียงมากวิ่งโครมคราม เดินหยั่งกับยักษ์ เราทนฟังจะสองชั่วโมงกว่าแล้ว ยังไม่หยุด เลยบอกพนักงานหน้าเคาน์เตอร์แล้วเขาว่าไปบอกห้องข้างบนให้ เราก็รอแล้วกลับไปที่ห้องเสียงก็ยังดังเหมือนเดิมและยิ่งดังกว่าเก่าอีก เสียงวิ่งโครมครามเพราะข้างบนเป็นไม้ เสียงเงียบไปหลังที่ยงคืนแล้ว เราได้งีบแค่สักสองสามชม. เช้ามาก้อยังดังอีก ทั้งเสียง
ฝีเท้าเด็กและผู้ใญ่เลย เราขอเช็คเอ้าเลยเพราะไม่ไหว เรามาพักผ่อนไมได้มาฟังเสียงโครมครามแบบนี้ พนักงานก็แก้ไขอะไรไม่ได้ แค่บอกว่าข้างบนเป็นห้องที่มีเด็กมาพักด้วยทำให้เด็กวิ่งเล่นโครมคราม เราก็เช็คเอาออกไปหาโรงแรมใหม่ส่วนคืนที่เหลือก็ไม่ได้เงินคืนเขาว่าเขาช่วยไม่ได้ พนักงานก็ไม่มีservice Mindเลย เราเลยไปจองโรงแรม
Hotel kimberly ที่อยู่ถัดออกไปอีกซอยหนึ่งดีกว่ามาก บอกตรง ๆ ว่าเข็ดหลาบเลยกับที่นี่

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ sudejdee
รีวิวเมื่อ 10 ตุลาคม ค.ศ. 2016

ที่พักตั้งอยู่ใจกลางเมือง ราคาประหยัด มีชากาแฟและน้ำเปล่าให้ดื่มฟรีทั้งวัน เดินไปตึกคอมต้าได้ เดินไปตรงสตรีทอาร์ทก็ยังไหว ตอนเช้า แถวที่พักมีตลาดเช้า น่าเดินมากๆ ได้สัมผัสชีวิตคนท้องถิ่น แถมใกล้ที่พักยังมีร้านติ่มซำอร่อยอีกด้วย ชอบมากๆ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ pang_plai
รีวิวเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2016

พักที่นี่หลายคืน จองห้องไว้ 3 แบบ ห้องรวมเตียงนอน 2 ชั้นเสียงดังมากเวลาขึ้นลง ห้องพักเดี่ยวจองไว้แต่ไม่สามารถนอนได้ เพราะแอร์แบบเคลื่อนที่มีน้ำไหลออกมาตลอดเวลา ต้องคอยเอาน้ำไปเททุก 2-3 ชั่วโมงไม่งั้นน้ำจะนองพื้น จองห้องนี้ไว้ 2 คืนแต่ไม่ได้นอนต้องไปนอนห้องอื่นกับเพื่อน แอร์เสียงดังมาก ห้องเล็กและอับมากๆ มีชั้นลอยด้านบนซึ่งเก่ามากๆ เป็นพื้นที่โล่งๆ จองอีกห้องเป็นห้อง 2 เตียงอยู่ที่ชั้น 2 ห้องนี้สภาพห้องโอเค แอร์เย็น แต่พื้นห้องด้านบนเสียงดังมากเวลามีคนเดินด้านนอก ห้องน้ำข้างล่างค่อนข้างสกปรกเพราะแขกที่มาพักไม่รักษาความสะอาด บางครั้งต้องขึ้นไปใช้ห้องน้ำชั้นบนแทน

ตอนเช็คอินมีเก็บค่ามัดจำกุญแจและค่า Tax แต่ตอนคืนเงินจะไม่คืน Tax ให้ พนักงานไม่ค่อยสนใจ บางครั้งไปนอนดูทีวีอยู่ในพื้นที่ส่วนกลาง

ห้องพักราคาไม่แพง ที่ตั้งสะดวก ตอนกลางคืนเดินไปทางซ้ายจากโรงแรมจะเป็นตลาดมีอาหารขายหลายอย่าง แต่ถ้าไปอีกครั้งคงไปพักที่อื่น เพราะในราคาเดียวกันยังมีโรงแรมที่น่าพักกว่านี้หลายแห่ง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: อย่าเลือกห้องพักเดี่ยว แอร์มีน้ำรั่วตลอดเวลา ห้องเล็กและอับมาก
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ PXPXXE
รีวิวเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่อยู่ในทำเลดี
ด้านหน้าโรงแรมเวลากลางคืนจะเป็นร้านขายอาหารมากมาย อาหารอร่อยราคาถูก
ถ้ามาด้วยรถตู้จากหาดใหญ่สามารถให้มารับ-ส่งที่นี่ได้
ราคาถูก
มีห้องมาก
หากพักอยู่ห้องด้านหน้าตึก ต้องเดินไปห้องน้ำอยู่ไกลมาก
Wifi สัญญานแย่มาก

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ nattanitk
รีวิวเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ที่พักใกล้คอมต้าเดินทางสะดวก ของกินเยอะมาก
ห้องพักดูเก่า แต่ก็สะอาด เตียงนิ่มไป เสียงดังด้วย
ห้องน้ำก็พอใช้ไม่สะอาดมาก แตราคาถุก มีผ้าขนหนูให้ มีไดร์เป่าผม
มีชา กาแฟ น้ำดื่ม บริการตลอดทั้งวัน ถือว่าคุ้มค่ากับราคา

ขอบคุณ ปูนา ข