เราจองห้องพักเดี่ยวคนเดียวไว้ 1ห้อง 2คืนห้องน้ำรวม มาถึงห้องพักสกปรกมากมีฝุ่นและผงแป้งอยู่ที่พื้นแสดงว่าแม่บ้านไม่ได้กวาดและถูพื้นเลย ส่วนห้องน้ำมีคราบบนผนัง สกปรกและห้องน้ำชำรุดไม่มีสบู่ มีแต่กล่องใส่สบู่เท่านั้น และห้องน้ำน้อย
แล้วกลางคืนนอนไม่ได้เลยเพราะห้องข้างบนเสียงมากวิ่งโครมคราม เดินหยั่งกับยักษ์ เราทนฟังจะสองชั่วโมงกว่าแล้ว ยังไม่หยุด เลยบอกพนักงานหน้าเคาน์เตอร์แล้วเขาว่าไปบอกห้องข้างบนให้ เราก็รอแล้วกลับไปที่ห้องเสียงก็ยังดังเหมือนเดิมและยิ่งดังกว่าเก่าอีก เสียงวิ่งโครมครามเพราะข้างบนเป็นไม้ เสียงเงียบไปหลังที่ยงคืนแล้ว เราได้งีบแค่สักสองสามชม. เช้ามาก้อยังดังอีก ทั้งเสียง
ฝีเท้าเด็กและผู้ใญ่เลย เราขอเช็คเอ้าเลยเพราะไม่ไหว เรามาพักผ่อนไมได้มาฟังเสียงโครมครามแบบนี้ พนักงานก็แก้ไขอะไรไม่ได้ แค่บอกว่าข้างบนเป็นห้องที่มีเด็กมาพักด้วยทำให้เด็กวิ่งเล่นโครมคราม เราก็เช็คเอาออกไปหาโรงแรมใหม่ส่วนคืนที่เหลือก็ไม่ได้เงินคืนเขาว่าเขาช่วยไม่ได้ พนักงานก็ไม่มีservice Mindเลย เราเลยไปจองโรงแรม
Hotel kimberly ที่อยู่ถัดออกไปอีกซอยหนึ่งดีกว่ามาก บอกตรง ๆ ว่าเข็ดหลาบเลยกับที่นี่