มัสยิดประจำรัฐ Sabah

รีวิวเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2016
vanapong
เกาะเกร็ด, ไทย
อลังการมาก

เป็นมัสยิดที่สวยงามมาก สีฟ้าอร่าม ใหญ่โตโอ่อ่า ผมไปตอนกลางวันอากาศร้อนสักหน่อย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2015
cnangpetch
เมืองตรัง, ไทย

รีวิวเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2017

มัสยัด กลางน้ำ ถ่ายภาพ เงาสะท้อนกับพื้นน้ำสวยงามมาก ตั้งอยู่นอกตัวเมือง แต่เดินทางสะดวก ทั้ง Taxi ,Uber

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Chalermrat J

วันนี้ออกเดินทางสู่ Kinabalu National Park ระหว่างทางจะผ่านมัสยิดประจำรัฐ Sabah ที่อยู่นอกมือง Masjid Bandaraya Kota Kinabalu

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ vanapong
รีวิวเมื่อ 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เมืองมุสลิม สถาปัตยกรรมสวยงาม แต่คนน้ำใจแย่มาก สถานที่นี้ แนะนำให้แวะเยี่ยมชมภายนอก แล้วถ่ายภาพ เดินดูรอบนอกเท่านั้น เพราะถ้าคุณเข้าไปด้านใน แล้วไม่ได้มากับคณะทัวร์ที่มีรถแบบพวกเรา จะโดยคณะแท็กซี่รับจ้างที่อยู่ด้านในมาคอยก่อกวน แม้แต่เพื่อนของเรา ซึ่งเป็นคนพื้นที่ยังโดนต่อว่า และตำหนิ ภายนอกเท่านั้น ผ่านมา แล้วผ่านไป

ขอบคุณ Nuch1983
รีวิวเมื่อ 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

Kota Kinabalu City Mosque เป็นมัสยิดกลางประจำเมือง มีน้ำล้อมรอบ เมื่อขับรถผ่านมองเห็นเเต่ไกล คนที่มาที่นี่นสามารถซื้อone day trip tour ได้ เมืองไม่ได้ใหญ่เท่าไหร่

ขอบคุณ Fender_Fat
รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2016

เป็นมันสยิดที่สวยงามมาก และอลังการมาก สวยงาม เป็นมันสยิดที่ดูเหมือนจะลอยน้ำ แต่จริงๆไม่ได้ลอยน้ำ ถ่ายรูปมันสยิดกับท้องฟ้าสีฟ้าๆยิ่งสวยงาม

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Sommy T