ห้องพักสะอาด มีการทำความสะอาดวันเว้นวัน ดิฉันพักห้อง service apartment ห้องกว้างขวาง ห้องนอน 2 เตียงเดี่ยว มีห้องน้ำที่สวยและมีกระจกเยอะมาก ชอบมาก โต๊ะแต่งหน้าก็สว่าง และกระจกก็ใหญ่มาก ห้องนอนวิวติดริมถนน แสงยามค่ำคืนสวยงาม มองไม่เบื่อ มีความเงียบและสงบเพราะค่อนข้างห่างจากตัวเมืองพอสมควร ที่นอนนิ่มข้างเตียงมีปลั๊กไฟที่ใช้เสียบไอโฟนได้คือปลั๊กแบบคนไทยใช้ได้ ตรงโต๊ะแต่งหน้ามีช่องเสียบ USB 2 ช่อง สามารถเสียบชาร์ต iPad iPhone iPod หรือ spare Bettery ได้เลย มีห้องนั่งเล่นที่ติดกับครัว ห้องครัวมีอุปกรณ์ ทำอาหารครบ หม้อหลายใบช้อนจานชาม oven ตู้เย็น โรงแรมมีสระว่ายน้ำชั้นบนสุด สวย วิวสวยมาก อากาศดี มีเครื่องซักผ้า อบผ้า และยังมีบริการรถรับส่งถึงห้างในบริเวณใกล้เคียง ชั้นล่างของโรงแรมติดกับห้างสรรพสินค้า สะดวกสะบาย หากินง่าย ชอบมากค่ะ ดีใจที่ได้มีโอกาสเข้าพักเพิ่มเติม
- ดูข้อเสนอของโรงแรม
- สระว่ายน้ำ