เรามีทั้งผู้ใหญ่ 3 คนและเด็ก 3 คน เราพักในวันที่ 17และ 18 ธันวาคม ในห้องซูพีเรียที่ชั้น 11 และมีราคา 320 RM ต่อคืนรวมอาหารเช้า เราพักที่นี่ 2 คืน และเราไม่มีปัญหาในการเข้าเช็คอิน เราได้ห้องที่มีวิวที่สวยงามเห็นภูเขา Blue Mosque จากหน้าต่างของเรา และในชั้นล่างจะมีพรหมที่ไม่ได้ทำความสะอาดมาเป็นปี มีห้องนึงที่มีผ้าคลุมเตียงขาดแต่สะอาดนะ มีโรงแรมที่ดีกว่านี้มีทีวีที่ใหญ่แต่ทีวีที่นี่เล็ก ข้อดีของที่นี่คือทีวีมีช่องสำหรับเด็กและให้ความสนุกกับพวกเค้า
ในตอนเช้าประมาณตี 5 กว่า ๆ สามีของฉันตื่นขึ้นจากเสียงมัสยิดเรียกและเสียงสวดมนต์ เขาบ่นแต่ฉันหลับเป็นตาย ฉันไม่ได้ยินเสียงอะไรเลย มันไม่รบกวนฉันสักนิด ห้องน้ำดูผุพังแต่แรงดันน้ำแรงดี ฉันชอบแท่นวางสบู่สีเทา ฉันชอบการจัดการของโรงแรมที่มีความพยายามในการจัดหาสบู่และแชมพูที่ดีที่สุดให้แขก มีอาหารมากดีสำหรับมื้อเช้า เรามีความสุขกับที่จอดรถที่เชื่อมตรงกับล็อบบี้โรงแรมและที่นี่มีเก้าอี้รถเข็นบริการ Shah Alam Plaza อยู่ถนนฝั่งตรงข้ามโรงแรม แม้มันจะเล็กแต่มีร้าน Giant, Reject shop, Giordano และร้านค้าอื่น ๆ อีกหลายร้าน เราไม่มีปัญหาในเรื่องการหาอาหารเลย