เรายังคงฮันนีมูนกันอยู่ ถึงแม้จะอยู่ด้วยกันมา 41 ปีแล้วก็ตาม และที่นี่เหมาะมากๆสำหรับคู่รัก เราเหมือนถูกปล่อยเกาะแล้วก็สามารถคุยกันได้เท่าที่เราต้องการ หมู่บ้านของเรามีชายหาดที่พระอาทิตย์สดใส หันหน้าไปทางบานยันทรีไอส์แลนด์ มีพื้นที่ส่วนตัวบนชายหาดเยอะมาก และมีที่นั่งในสวนแบบส่วนตัวทางด้านหลังสระว่ายน้ำและมีอ่างจากุซซี่ด้วย คุณสามารถแต่งตัวน้อยชิ้นและทำตัวในฐานะคนรักได้มากตามต้องการ ห้องของเราได้รับการบริการอย่างดีทั้งตอนกลางวันและกลางคืน ผมจำชื่อเข้าไม่ได้แล้ว ต้องเห้นหน้าถึงจำได้ แต่เค้าเป็นคนดีมากๆ ในส่วนของร้านอาหาร เค้าจะจัดสรรบ๋อยส่วนตัวมาคอยบริการให้คุณตลอดเวลา อดัมของเราหลักแหลมมาก เขาตอบสนองความต้องการของเราทุกสิ่งและคอยดูแลเราตลอดเวลา สุภาพสตรีที่อยู่ในสปาก็ดีมากๆ ไม่เคยมีใครต้องปีนขึ้นมาบนเตียงพร้อมผมมาก่อน แต่ด้วยความที่พวกเขาตัวเล็กก็เลยต้องทำแบบนั้น คงไม่ต้องบอกอะไรมากสำหรับ ทิฟฟานี่และวิคกี้ ที่โต๊ะบริการ และทีมงานส่วนอื่นๆก็ดีมากเช่นกัน ยิ้มกันตลอดเวลา คอยให้ความช่วยเหลือ และคุยกับเราอย่างสุภาพ ผมเป็นพวกบ้าดำน้ำ และมักใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ในน้ำตรงส่วนแนวหินประการัง ซึ่งมันสุดยอดมาก ผมได้เห็นปลากลุ่มใหญ่ ฉลาม เต่าทะเล ปลาหมึกยักษ์ ปลาไหลคองก้า ปลากระเบน และประการังที่สวยงาม ผมเคยไปที่เกาะอื่นๆในมัลดีฟ ซึ่งทะเลไม่ลึกพอที่จะว่ายไปไกลๆได้ และไม่มีชายหาดที่จะพาภรรยา (ผู้ไม่ว่ายน้ำ) ไปนั่งเล่นได้ และเราได้พักต่ออีกสองคืนที่ Velaa เค้ามีดนตรีสดบนเรือยอร์ชด้วย ช่างเป็นประสบการณ์อันมหัศจรรย์สำหรับผมมากๆที่ได้เห็นหมู่เกาะหลายเกาะในทริปเดียว แถมได้รับการดูแลอย่างดีจากพนักงานด้วย ถ้าคุณมองหาค่ำคืนที่เอะอะตึงตังและการปาร์ตี้ล่ะก็ที่นี่คงไม่เหมาะกับคุณ แต่เป็นสวรรค์สำหรับคู่รักเลยแหละ