ผมพักที่นี่เมื่อมันเป็นของคนตะวันตกในปี 2009 มันดูคุ้นเคยที่นี่เมื่อผมมาจองที่นี่อีกครั้ง แม้ว่าตอนนี้มันคือบอร์จายา ในข้อแรก มันยากที่จะได้เตียงใหญ่แบบราชา การบริหารที่นี่คือคิดว่าทุกคนจะเหมือนคนเอเชียและลืมคนที่สูง 6ฟุตไปได้เลย ห้องเป็นแบบสปาตัน มันเหมือนในที่ฮอลิเดย์อินน์เอกเพรสเลย พวกเค้าเติมสบู่และยาสระผมทุกวัน พวกเค้ามีบาร์เล็กๆสำหรับวางสบู่และไม่มีที่วางสบู่ ดังนั้นเราจึงอาบน้ำโดยใช้แชมพู ผมถามถึงสบู่ของผมแต่ผมไม่ได้อะไรกลับมา ดังนั้นผมจึงต้องไปเซเว่นและซื้อสบู่ ห้องที่นี่สำหรับสองคน คุณจะได้ผ้าเช็ดตัวสองผืนและผ้าเช็ดมือ 1 ผืน ผมเดาว่านักท่องเที่่ยวคงสกปรกและไม่ได้อาบน้ำ
ชักโครกไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ในย่านนี้มีโรงแรมอื่นที่ใหม่กว่า ล็อบบี้มีห้องอาหารแต่ต้องรอตั้ง 15 นาทีจนทนไม่ไหว จึงต้องขอเมนูจากบริกรหญิง แต่แล้วบริกรก็ไม่ทราบว่าค็อคเทล MaiTai คืออะไร ทั้งๆที่มีอยู่ในเมนู อินเตอร์เน็ตใช้งานได้ดีที่นอนแข็งเล็กน้อย ทีวีจอแบนมีช่องอยู่พอสมควร ที่นี่ไม่เร็วเท่าไหร่แต่ไม่คุ้มค่าเงินที่เสียไป เช้านี้ถูกปลุกด้วยเสียงตอกตะปูที่ชั้นบน ขอเดาว่าทีมวิศวกรคงคิดว่าเวลา 9 โมงเช้าเป็นเวลาที่ดีสำหรับใช้ค้อนตอกตะปูโดยไม่ตรวจสอบก่อนว่ามีแขกพักอยู่ใกล้แถวนี้หรือเปล่าและกำัลังพักฟื้นจากการเมาเครื่องบินที่นั่งมาเป็นเวลายาวนาน )เพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 63 2 8887 2888