นี้เป็รครั้งที่2แล้วที่ได้พักที่Makati Daimond
รอบนี้พักที่นี้ถึง4คืน5วัน ความประทับใจมีดังนี้ค่า
(1)ใกล้แหล่งGreenBelt ที่รวมร้านอาหาร ร้านค้า ไว้มากมาย ทั้งอาหาร ฟิลิปปินส์ อาหารญี่ปุ่น หรือชาไข่มุกก็มีนะ แถมใกล้โรงแรมมีทั้ง Seven และยังมีMini Martทั่วไปด้วย เพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัวหิว(2)พนักงานตั้งแต่ทางเข้ายันภายในโรงแรมมีรอยยิ้มทุกคน ยิ้มดีตลอดเวลา แม้แต่ในลิฟท์ก็ยังคอยทักทายแขกยิ้มไม่หยุด
(3) ห้องพักสบายกว้าง
(4)มีบริการคลีนิคถ้าไม่สบาย มีสระว่ายน้ำ ฟิสเนตพร้อม
>>>รอบนี้ค้นพบว่าน้ำดื่มในห้องไม่มีแล้ว แอบเสียเายที่อดดื่มน้ำเย็น พนักงานแจ้งว่าเป็นนโยบายโรงแรมที่รณรงค์ให้ลดใช้ขวดพลาสติก แต่ดิฉันประทับใจตรงที่ว่า operator รีบส่งพนักงานขึ้นมาถึงห้องเราอย่างไว เพื่อสอนวิธีการใช้ระบบเครื่องกรองน้ำดื่มในห้องพักเพิ่มเติม