ร้านนี้มีของฝากที่หลากหลาย ทั้งตุ๊กตาแม่ลูกดก ไข่ หน้ากาก พวงกุญแจ กล่องดนตรี ราคาก็ไม่แพง อยู่ต้นๆถนน เหมาะกับคนที่ไม่ต้องการเดินเข้าไปลึกๆ พนักงานที่นี่ก็พูดภาษาไทยได้ด้วย โอเคเลย
เรียนคุณ Beowolf045
ขอบคุณสำหรับรีวิวที่ยอดเยี่ยมของคุณ ฉันตื่นเต้นที่ได้ยินว่าคุณมีความสุขกับการช็อปปิ้งล่าสุดของคุณกับเราอย่างแท้จริง ฉันยังยินดีที่จะอ่านคำติชมของคุณฟรีสำหรับทีมและมั่นใจได้ว่าฉันจะแบ่งปันความคิดเห็นของคุณกับทีมทั้งหมด ในระหว่างนี้เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับสู่ The Skazka ในอนาคตอันใกล้
Yury Tsukanov
มาเดินเล่นที่ถนน Arbat เล็งร้านนี้ค่ะ มีของที่ระลึก โปสการ์ด (แสตมป์ต้องซื้อที่ไปรษณีย์นะคะ) ของฝาก หลายอย่าง คุณภาพดีค่ะ
Dear jitsiri,
Thank you so much for your wonderful review. I am delighted that you enjoyed your shopping at Skazka. I will pass on your kind words to the entire team who will be most thrilled to receive it.
Once again, thank you for your kind words and I look forward to welcoming you back to The Skazka soon.
Warm regards,
Alexander Tsukanov