เป็นโรงแรมดี และเป็นหนึ่งใน "เจ็ดดรุณี" หรือเจ็ดตึกระฟ้าที่สตาลินได่สร้างเอาไว้ (เราเข้าใจว่าตึกหมายเลขแปดถูกขนไปสร้างที่กรุงวอร์ซอ) การตกแต่งภายในสวยดี พนง. เป็นมิตรและช่วยเหลือดี เราเห็นว่า พนง. ที่ห้องอาหารกระตือรือร้นไปนิด ห้องพักเราอยู่ชั้นที่สิบแปด - มองเห็นวิวเมืองได้ สวยดี ห้องพักกว้างดี ออกแบบเป็นรูแตัว U มีห้องอาบน้ำอยู่ตรงกลาง บริเวณที่นอนเป็นแบบกึ่งแยกออกมา และมีโต๊ะใหญ่ด้วย เลานจ์ Executive อยู่ที่ชั้นหก อาหารเช้าที่นั่ันอร่อย มีขนมปังหรือขนมชิ้นบางทาเนยและอื่น ๆ เสิร์ฟให้ด้วยตอนอาหารค่ำ โรงยิมก็ใช่ได้ อุปกรณ์มีเพียงพอ แต่รู้สึกอึดอัดเล็กน้อย เหมือนทุกครั้ง - ที่นี่ไม่มีอินเตอร์เน็ตฟรีให้เล่น ซึ่งเราคิดว่าถ้าโรงแรมไหนไม่มีถือว่าพลาดอย่างแรง