จตุรัสแดงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่จะต้องมาเลยทีเดียวเมื่อคุณมามอสโก จตุรัสแดงสวยมากกกกกกกกก... อ่านเพิ่มเติม
ถ้าไปรัสเซียแล้วต้องเลือกเพียงจุดเดียวที่คุณจะแวะเยี่ยมชม ที่นี่คือทีๆคุณต้องเลือกมา ทั้งประวัติศาสตร์ยุคเก่า ประวัติศาสตร์ช่วงการปฏิวัติ ศูนย์การๆปกครอง ห้างสรรพสินค้า ทุกอย่างของรัสเซีย ขับเคลื่อนจากที่นี่
จตุรัสแดงสวยมากกกกกกกกก ในบริเวณนี้กว้างนะคะ ต้องเดินไหวนะคะ555
ใกล้ ๆ จตุรัสแดงอีกสถานที่หนึ่งที่ต้องมาถ่ายรูปคือโบถ์หัวหอม
เคยเห็นแต่ในภาพเน้อะ
ได้มาแล้วน๊าาาาาาาาาาาา
สวย น่ารัก จริง ๆ ค่ะ
ใครเหนื่อยแวะพักที่ห้างใกล้ ๆ ได้เลยนะคะ เราก็แวะเหมือนกัน จำชื่อห้างไม่ได้นะ 555
gogogogogo
มามอสโคว์แล้วต้องมาเยือนที่นี่ค่ะ เป็นจุดท่องเที่ยวหลักของมอสโคว์ ตั้งแต่วิหารเซนต์บาซิล พระราชวังเครมลิน พิพิธภัณฑ์ ตลอดจนห้างกุม ห้างหรูของเมืองค่ะ
เป็นจุดที่ครบด้วยสถานที่สวยงามไม่ว่าจะเป็นโบส์ถ จตุรัสแดง ห้างกุม เดินเล่นไปทั่ว สถานที่ครบ ถ่ายรูปได้เยอะมาก
ย่านสำคัญในมอสโคว มีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอยู่ล้อมรอบ เช่น เคลมลิน ห้างกุม โบสถ์ เซนต์บาซิล ใช้เวลากับโซนนี้ทั้งวัน ถ้ามากลางคืนจะได้ฟีลอีกแบบ คนน้อย และแสงสวย
เป็นสถานที่ต้องมาให้ได่ ถ้ามารัสเซีย มีสถานที่สำคัญหลายแห่ง ทั้งโบถส์ เบซิล มีประสัติความเป็นมาที่สำคัญ