คาเธดราลเซนต์บาซิล
บันทึก
ปิดซ่อมด้านนอก​ เดือน​ พ.ย.

รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
TiknichchaA
สวย งดงาม ยิ่งใหญ่

rut p
เมืองลพบุรี, ไทย

รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ภายในค่อนข้างเล็กและไม่อลังการเหมือนโบสถ์หยดเลือดที่​ SPT แต่ให้บรรยากาศต่างกัน​ ดูเหมือนโบราณๆ​ งานภายในเป็นอิฐ​ ไม่เน้นภาพวาดบนผนัง​ ช่วงนี้ซ่อมแซมด้านนอกแต่ข้างในเข้าได้ปกติ​ ค่าชม​ 700​ RUB​ ค่าหูฟังบรรยาย​500​ RUB​ มีเก้าอี้ให้นั่งพักเป็นระยะๆ​ และมีจุดขึ้นบันไดชัน1แห่ง​ เพื่อไปชมชั้น2​

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ TiknichchaA
รีวิวเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

แสดงความเป็นตัวตนของประเทศนี่ออกมาอย่างชัดเจน ผสมผสาน ความยโส ความละเมียดละมั้ย ความยิ่งใหญ่อย่างลงตัว ข้างในค่อนข้างเล็ก ผิดกับโบสถ์วิหารทั่วไปในประเทศนี่ เจตนาน่าจะเป็นการสร้างเพื่อเป็นที่ระลึก แสดงความงดงามภายนอกมากกว่า เพื่อใช้ประกอบพิธีกรรม

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ rut p
รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โบสถ์​ที่เป็นเหมือนสัญลักษณ์​ของรัสเซีย สร้างสมัย​ศตวรรษ​ที่​ 15 เป็นศิลปะ​สไตล์​รัสเซีย​ ภายในแบ่งเป็นหลายห้องตามยอดโดม ตกแต่งด้วยภาพวาดบนผนังเป็นรูปพระเยซู​และนักบุญ​ต่างๆ ค่าเข้าชมในช่วงฤดูร้อน 1,000 รูเบิ้ล นอกนั้น​ 700 รู​เบิ้ล​

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Boton1980
รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เหมาะกับการถ่ายรูปมาก สวยมาก เป็นสถาปัตกรรมที่สวยมาก ตอนที่ไปเป็นกลางวัน อากาศหนาวกำลังดี อยู่ใกล้ ๆ กับจตุรัสแดงค่ะ สวยมากค่ะ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ K_Kan99
รีวิวเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2019

หนึงในสิ่งมหัศจรรย์ที่ควรต้องไปเยือนของรัสเซีย สวยงามเหมือนภาพที่เห็นครับ ระบบรักษาความปลอดภัยก็ดี ข้างๆมีห้างที่อลังการควรค่าต่อการเยี่ยมชมเช่นกัน

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Surat K